Thủ thuật mua bí kíp và đập đồ game làng lá dễ đến bất ngờ

Làng lá phiêu lưu kí khi chơi các game thủ cần phải biết một số thủ thuật để acc của các nhẫn giả có thể lên nhanh như chớp so với các đối thủ.

1. Nên mua bí kiếp game làng lá ở đâu?

úp bí kíp game làng lá phiêu lưu ký hiệu quả 1
Trong game làng lá phiêu lưu ký (LL PLK), có 2 loại bí kiếp sơ và trung với các giá tim mạch tương ứng là 100 và 250. Các bí kíp này được bán ở hokage đệ nhị. Tim mạch thường được các game thủ tìm trong những túi may mắn hoặc có thể mua ngay ở trong shop vàng khóa của game.

Việc bí kiếp tăng sẽ giúp các chỉ số của nhân vật trong game tăng theo tỉ lệ thuận. Các bí kiếp thô tăng tối đang 4000 còn trung thì 8000.

 

2. Mách mẹo úp nhanh bí kíp cho game thủ làng lá mới chơi

úp bí kíp game làng lá phiêu lưu ký hiệu quả 2

Ở đây với tin thần chia sẻ, việc hoạt động nhóm sẽ có những mặt lợi cũng như các mặt hại của nó, khi, tham gia cùng nhóm các bạn sẽ được hưởng những chỉ số kinh nghiệm từ nhóm mà ra nhưng việc tu luyện bí kích thì cực kì lâu.

Việc các bạn đơn phương độc mã up bí kíp thì sau mỗi lần hạ được tinh anh thì các bạn sẽ nhận được 1 điểm tu luyện bí kiếp.

Ngoài ra nha,  để có thể tăng điểm bí kiếp tu luyện cá game thủ có thể mua bình rượu sake, giá 3 vàng hoặc bình rượu shochu giá 5 vàng .

Có thể bạn quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *