Thủ thuật mở skill 3 đệ tử ra tdhs, ttnl thành công trên 90% (cách 2)

Xin chào tất cả game thủ ngọc rồng, mở skill đệ tử trong ngọc rồng online là việc rất quan trọng. Bởi vì chỉ cần mở phải skill cùi bắp như masenko hay kaioken thì thật sự rất nản khi mà tụi mình đã phải bỏ ra rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian và cả sự hy vọng nữa. Do đó có thể nói mở skill 2, skill 3 đệ tử mà ra kamejoko, tái tạo năng lượng (ttnl) hay thái dương hạ san (tdhs) là ao ước của nhiều bạn khi chơi ngọc rồng online.
Đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn, hôm nay nicksieure.net xin chia sẻ với các bạn cách mở skill 3 đệ tử ra tdhs hay tnnl. Đây là thủ thuật này mình đã chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng và đã test trước khi chia sẻ cho các anh em. Anh em mau tay trước khi BQT fix nhé.

Để mở skill 3 đệ tử ra tdhs hay tnnl các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Ra khỏi làng, tháo toàn bộ cải trang, đồ đang mặc của cả sư phụ và đệ tử ra nhé. Nếu đồ đầy hành trang thì về nhà bỏ vào rương. (Tháo ra thôi nhé không phải vứt đi nha các bạn :D). Mình nhắc lại là tuyệt đối không mang phụ kiện.

Bước 2: Đeo rada cấp 2 cho đệ tử. Việc này sẽ giúp tăng thêm tỷ lệ thành công. Lưu ý: phải là rada cấp 2 nha, các cấp khác mình chưa thử. Phái xayda tỷ lệ thành công cao hơn trái đất và namec.

Bước 3: Bao gồm 3 bước nhỏ sau:

– Chuyển map đến chỗ đánh quái. Chọn map có quái không quá mạnh để đệ tử không bị tụt HP và KI quá nhanh.
– Đợi đến 1.500.000.000 sức mạnh thì dùng acc chính tác động đánh tuy nhiên không được để đệ chết. (Có thể dùng quả cầu kinh khi, kame).
– Cuối cùng là kiên nhẫn chờ đợi kết quả.
Đã có rất nhiều bạn thành công nên các bạn cứ làm theo các bước tuần tự nha.
Mọi góp ý về thủ thuật chơi ngọc rồng online các bạn có thể gửi về mail hoặc fanpage của shop. Shop sẽ tổng hợp và viết bài hướng dẫn để chia sẽ kinh nghiệm cùng với anh em game thủ.
Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *