Sự Kiện Mới Nhất Game Làng Lá 20 Tháng 11 – Tri Ân Sư Đồ Cực Hot

Như vậy ngày lễ 20/11 đã đến, hàng nghìn nhẫn giả đang khao khát một sự kiện nổi bật nhân ngày nhà giáo Việt Nam.  Và điều gì đến phải đến, hôm nay shop làng lá Hồng Ân sẽ cùng các bạn điểm qua một số sự kiện nổi bật trong thời gian gần đây nhé: 

Sự kiện game làng lá phiêu lưu ký 2018 
Dịp dễ đã đến gần và ngày lễ tri ân sự phụ lại đến, các game thủ nên dành những lời chúc mừng thật ý nghĩa đến những người thầy đã đào tạo ra những Nhẫn Giả mạnh nhất thế giới “shinobi” đi nào! Chi tiêt nội dung sự kiện như sau:

1. Thời gian và nội dung sự kiện

– Từ 00h00p đến 23h59p ngày 20 tháng 11
– Khi tham gia chơi game tại thời điểm này các bạn sẽ x2 phúc lợi.
Còn chờ gì nữa hãy tận dụng tối đa sự kiện x2 này để úp lever nhanh chóng nhé các bạn!

2. Sự kiện tri ân sư đồ

– Nhằm tôn vinh tình thầy trò nên ban quản trị game đã tổ chức sự kiện này. Tuy nhiên nội dung vẫn chưa được soha game cập nhật

Tuy nhiên chúng ta hãy cùng “soi” sự kiện “Tri ân sư đồ” ở một tựa game khác khá giống làng lá đó chính là game HIỆP KHÁCH
Trong game hiệp khách, để tham gia sự kiện các hiệp khách giang hồ sẽ phải săn lùng gà tây để nhặt lông vũ :
Sự kiện game hiệp khách 

Sau khi đã gom đủ số lượng vật phẩm cần thiết cho sự kiện, các game thủ hãy đến NPC để nhận các vật phẩm may mắn ngẫu nhiên. Đặc biệt các sư đồ có tình cảm thân thiết sẽ nhận được phần thường giá trị hơn. Không chỉ có vậy, từ ngày 17/11 đến ngày 20/11 Yulgang Hiệp Khách sẽ còn mở thêm sự kiện riêng cho toàn bộ những game thủ online game vào thời gian này để khuyến khích toàn cõi giang hồ mở ngày hội và họp mắt lẫn nhau.

Sự kiện game hiệp khách 2018

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *