shop ngọc rồng Hồng Ân uy tín – mua nick ngọc rồng không lo lừa đảo

Dạo này fanpage nicksieure.net bị xóa nên có rất nhiều khách ngọc rồng mua hàng lần đầu hỏi shop có uy tín không? Cách giao dịch mua bán nick nro như thế nào? Từ bây giờ các bạn có thể đọc bài viết này và yên tâm khi mua bán với shop nhé!

shop bán nick uy tín ngọc rồng liên quân hình ảnh 6
Một lần bất tín vạn lần bất tin

Trước tiên mình xin giới thiệu sơ qua về shop. Được thành lập từ 2014 đến nay shop đã hoạt động trên 4 năm.Bán tổng cộng 6 game bao gồm: Liên quân, ngọc rồng, đột kích cf, khí phách anh hùng, avatar xứ sở diệu kì và hải tặc tí hon.Với số lượng nick bán ra hơn 4500 acc.Shop sỡ hữu lượng khách quen khủng.

 1. UY TÍN CỦA SHOP HỒNG ÂN NHƯ THẾ NÀO?

Nói về uy tín mình là cựu mem diễn đàn M4V.ME diễn đàn mua bán game lớn nhất VN (hiện vẫn là GDTG bảo hiểm 3 triệu) và hiện cũng đang là giao dịch viên game kpah của group misschocolate.
Một số khách gửi 50k,100k mua vàng ngọc rồng nhưng nhá máy liên tục sợ lừa đảo nên mình nói luôn: Khách GDTG gửi nhầm 20 triệu cũng không mất 1 xu nên vài chục vài trăm không là gì với đại lý lớn như mình. Các bạn mua hàng xin hãy bình tĩnh và nếu các bạn đặt 1% vào nicksieure.net chúng tôi sẽ chứng minh 99% còn lại. 

 2. NHỮNG MINH CHỨNG XÁC THỰC VỀ ĐỘ UY TÍN CỦA SHOP: 

Dưới đây là 5 vụ GD đáng chú ý nhất do mình tổng hợp lại.Các bạn có thể vào ĐÂY để xem 999 vụ giao dịch gần nhất trong năm 2017 của shop:

2.1. Hình ảnh nhận lương tháng 7 – 11/2017 (Tổng 229 triệu VNĐ)shop bán nick uy tín ngọc rồng liên quân hình ảnh 5

2.2. Hình ảnh hỗ trợ nhiệt tình bán nick ngọc rồng mã số 929 lúc 1h30 sáng

shop bán nick uy tín ngọc rồng liên quân hình ảnh 4
 

2.3. Nhận lương 50 triệu NVĐ tháng 10 năm 2017

shop bán nick uy tín ngọc rồng liên quân hình ảnh 3

2.4. Bán nick avatar vip 4.500.000 VNĐ cho khách vip dùng điện thoại vertu 😜

shop bán nick uy tín ngọc rồng liên quân hình ảnh 2

2. 5. Cộng 189 triệu VNĐ vào tháng 8/2017

shop bán nick uy tín ngọc rồng liên quân hình ảnh 1

3.  LÀM SAO ĐỂ MUA NICK TẠI SHOP?

– Hiện tại, shop hỗ trợ giao dịch cả 2 phương thức : Thủ công và tự động:
+ GD tự động : Web https://shopgamehongan.com/ bán liên quân,nro,htth,đột kích giao dịch trong vòng 5s.Hỗ trợ đăng nhập bằng facebook rất tiện lợi.
 GD thủ công : Các bạn truy cập www.nicksieure.net lựa chọn mã số xong liên hệ SĐT|Zalo|FB 0966047481 hoặc fanpage để mua.Nhớ kĩ là lựa chọn được acc cần mua rồi mới liên hệ shop nhé!
 
Hiện shop hỗ trợ mua bán nick ngọc rồng với số lượng nick lên đến hàng trăm từ acc có đệ tử đến acc full cải trang. Sắp tới bên mình dự định cho thuê acc pubg và cả bán acc nếu nhu cầu khách tăng mạnh chi tiết: Shop thuê và mua bán nick pubg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *