SHOP MUA BÁN NICK NGỌC RỒNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG NRO

shop mua bán nick ngọc rồng uy tín giá rẻ
👎Xem thêm:👎 


1.  Đôi nét về shop ngọc rồng Hồng Ân : 

   – Shop game Hồng Ân bán nick ngọc rồng uy tín, giá rẻ, hỗ trợ giao dịch tự động và cả giao dịch thủ công. Hiện tại shop ngọc rồng Hồng Ân bán nick đủ mọi cấp độ, hệ thống skill và đệ tử cực kỳ đa dạng cho anh em thoải mái lựa chọn với giá bán từ 50k đến vài triệu đồng.

2.  Cách để mua nick ngọc rồng an toàn tại shop : 
 Sau khi đã lựa được mã số cần mua bạn liên hệ bên dưới để gửi card/ATM/TCSR Thanh toán 

●  Admin Hồng Ân SĐT + zalo + Facebook : 0966.047.481
●  Nhắn tin cho shop để Mua bán, giải đáp thắc mắc : Fanpage Nicksieure.Net

Danh sách nick ngọc rồng 250k – 999k cập nhật ngày 9/6:

(Từ ngày 21/8 các bạn có thể giao dịch mua nick ngọc rồng bằng vàng : x2200 tất cả sever). Shop đã mở thêm dịch vụ làm nhiệm vụ full đến qua tương lai (chỉ làm tại vũ trụ sv7)

Dịch vụ thu mua nick ngọc rồng:

Shop thu mua nick ngọc rồng tất cả server số lượng không giới hạn, yêu cầu: đăng ký ảo, có đệ, ưu tiên có skill đệ vip, bông tai, có cải trang…

Anh em mua acc nro xong chơi chán hoặc có nhu cầu trao đổi acc ngọc rồng khác hoặc muốn chơi thể loại game khác như cf, liên quân mobile, liên minh… có thể liên hệ với shop để bán hoặc đổi acc tương đương
Nick ngọc rồng được bán tại shop chúng tôi rất đa dạng với số lượng acc sở hữu thường xuyên lên đến vài trăm acc từ các acc vip với sức mạnh vài chục tỉ, có cải trang, đệ vip, skill đệ đẹp như kamejoko, thái dương hạ san, tái tạo năng lượng… cho đến acc sơ sinh giá siêu rẻ chỉ từ 50k dành cho các anh em mới làm quen với game.


  Lưu ý khi mua nick ngọc rồng:

  Hiện nay có rất nhiều thành phần mạo danh shop nicksieure.net để đi lừa đảo. Anh em chú ý khi mua vàng, ngọc, tài khoản ngọc rồng chỉ giao dịch qua SĐT: 0966.047.481 (Mr.Ân) và fanpage của shop.

  Đến thời điểm hiện tại shop nicksieure.net đã thực hiện thành công trên 4500 vụ mua bán tài khoản game. Chỉ cần bạn dành cho chúng tôi 1% sự tin tưởng chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn 99% còn lại.

  Xin cảm ơn quý khách hàng  đã ủng hộ shop trong suốt thời gian qua.

  Bên cạnh đó shop mình còn thu mua nick ngọc rồng từ các anh em có nhu cầu bán acc, cam kết thu mua giá tốt, giao dịch nhanh chóng, tiền về sau 5 phút. Yêu cầu là nick đăng ký ảo, có đệ tử, ưu tiên có bông tai, cải trang…Chi tiết cách bán acc cho shop các bạn xem tại đây nhé.


  Giá bán trên web áp dụng với hình thức thanh toán qua thẻ cào siêu rẻ (tcsr) hoặc chuyển khoản (ATM). Khi các bạn thanh toán bằng card điện thoại giá bán sẽ  cộng thêm 20% (Phí đổi từ thẻ cào sang tiền mặt do bên cung cấp dịch vụ đổi thẻ thu nhé).  Ngoài ra nicksieure.net cũng hỗ trợ dịch vụ treo nick ngọc rồng. Bạn nào có nhu cầu bán nick mà không biết bán ở đâu có thể liên hệ để shop bán giúp nhé.