Ngọc rồng online – Sự kiện noel 2018 chính thức ra mắt

Xin chào các game thủ Ngọc Rồng Online thân mến!

Như vậy một mùa giáng sinh nữa đã đến, không chỉ hàng triệu cư dân trên thế giới hân hoan chào đón mà cả trong game online cũng vậy. Thế giới ngọc rồng tưng bừng chào đón Sự kiện noel 2018 với nội dung như sau:
Sự kiện ngọc rồng online noel 2018
Thời gian diễn ra sự kiện noel ngọc rồng online

– Khỏi chạy từ ngày 21/1 đến 05/01/2019.

– Hỗ trợ tất cả cư dân, game thủ sever Việt Nam và nước ngoài.

Nội dung sự kiện noel 2018

Sự kiện ngọc rồng online noel 2018

sự kiện ngọc rồng online noel 2018

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Ông già noel sẽ xuất hiện phát quà ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên để nhặt quà, bạn cần phải có “Tất giáng sinh” , vật phẩm này có bán tại cửa hàng Santa hoặc đánh quái rơi ngẫu nhiên.

Hộp quà noel từ Ông già noel sẽ chứa nhiều phần thưởng đa dạng khác nhau như: phiếu giảm giá,vàng, đá nâng cấp, ngọc rồng, sao pha lê, kẹo giáng sinh….

Khi đánh quái, bạn sẽ có cơ hội nhặt được tất giáng sinh hoặc kẹo giáng sinh, nếu bạn đội bất kì nón Noel nào thì sẽ may mắn gấp đôi đấy. (Sau khi tích đủ 99 kẹo hãy đến NPC Santa để đổi lấy vũ miễn phí nhé).

 

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể mua nón xám và xanh tại NPC santa nha (100 lượng và 500 vàng rất rẻ).

Trong lúc dạo chơi Noel các bạn có thấy 1 bé tuần lộc đi lạc nào nhớ dắt về trả cho Ông già noel nhé, có thưởng đấy. Lưu ý : để dắt tuần lộc đang có chủ, hãy đứng gần tuần lộc và chat: “ec ec” hoặc “ecec” nhé, nếu may mắn bé tuần lộc sẽ chạy theo bạn.

Nhìn chung sự kiện năm nay không quá nổi bật, tuy nhiên với sự xuất hiện của pet tuần lộc có lẽ sẽ làm game thủ háo hức với những phần thưởng do ông già noel mang lại. Chúc các cư dân có mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *