Mua nick ngọc rồng và tham gia lễ hội Haloween với nhiều ưu đãi

Haloween đến gần, anh em nào không có gấu rủ đi chơi Halloween thì cũng đừng buồn nhé, Shop ngọc rồng Hồng Ân sẽ thông tin đến các bạn sự kiện thú vị từ nhà phát hành game nhân dịp lễ này. Trong thời gian 2 tuần từ ngày 18/10/2017 đến 05/112017 sự kiện Haloween sẽ diễn ra trên khắp các server, chiến binh từ tất các server đều có thể tham gia sự kiện này. Trong thời gian này các game thủ NRO sẽ nhận được các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

1. Nạp ngọc nhận cải trang Haloween:

Trong 3 ngày 18, 19, 20/10 khi các bạn nạp 50 ngọc xanh trở lên sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong các cải trang ma quỷ sau: dơi nhí, xương, ma trơi. Các cải trang này có thời gian sử dụng trong 7 ngày nhé. 

2. Tiêu diệt ma quỷ, thu thập bí ngô để đổi quà:

Haloween là thời điểm ma quỷ xuất hiện, đặc biệt trong những ngày này chúng cực kỳ hung hãn và nguy hiểm. Một số quái vật như con ma, bộ xương, ma trơi nguy hiểm hơn vào thời điểm này. Bạn sẽ bị biến thành chúng nếu chẳng may bị các quái vật này tấn công (Giống zombie không nào ^^). Nếu không muốn bị biến thành quái vật hãy cùng nhau tiêu diệt quái vật này và thu thập vật phẩm bí ngô để đổi những phần quà hấp dẫn tại NPC Phù Thủy Hạt Mít ở Kame nhé.
Đặc biệt: trong thời gian diễn ra sự kiện tỉ lệ rơi vật phẩm về đêm sẽ cao hơn ban ngày.
Mua nick ngọc rồng và tham gia lễ hội Haloween với nhiều ưu đãi
Mua nick ngọc rồng và tham gia lễ hội Haloween với nhiều ưu đãi
Chúc game thủ ngọc rồng NRO ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc. Nhớ chơi game điều độ giữ gìn sức khỏe nha các bạn.

Nếu chưa có nick, hãy truy cập shop Mua bán nick ngọc rồng 50k sở hữu ngay cho mình 1 tài khoản và cùng chiến binh từ khắp các hành tinh trải nghiệm dịp lễ hội thú vị này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *