Ngọc Rồng Online – Game Thay đổi như thế nào trong 3 năm qua ?

Như các bạn biết hiện tại ngọc rồng online đang rất được giới game thủ quan tâm. Gần đây nhất là sự kiện trung thu đã ra mắt và được rất nhiều game thủ đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên gần đây rất nhiều người chơi đã bỏ NRO, cũng như rộ lên tin đồn ngọc rồng online đóng cửa. Vậy thực hư thế nào các bạn hãy cùng shop ngọc rồng Hồng Ân kiểm chứng nhé.

Những thay đổi của game trong năm 2018

Với những biến động như: Hạn chế giờ chơi 3h/1 ngày, fix kí ngọc, bug vàng vũ trụ sv6, fix bản đồ kho báu… phải nói rằng game thủ NRO đã phần nào mất lòng tin với BQT game. Phần lớn các bạn tỏ ra bức xúc vì admin fix nhiều cái can thiệp đến lối chơi của gamer. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy lượng người chơi đã giảm mạnh từ sau tết nguyên đán. Đáng nói hơn là việc bunlma (Bún) vừa nghỉ việc chưa đầy 2 tháng làm game thủ càng xót xa. Chưa dừng lại ở đó, với sự hụt hơi của các youtuber ngọc rồng, khi họ đã hết ý tưởng vì game khá nhàm chán, ít sự kiện, ít điểm nhấn càng làm game ngày càng mờ nhạt…

Bên cạnh những bất lợi, BQT game cũng đã có những cải cách đáng kể nâng cấp game. Hiện tại vật phẩm trong game khá rẻ đồng thời với sự xuất hiện quá nhiều đại lý bán nick, vàng ngọc rồng  dẫn đến mất cân bằng game. Cách đây 1 năm, với 100k các bạn có thể mua được 70tr vàng. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, 100k game thủ có thể mua được số vàng lên đến con số hàng trăm triệu vàng….

Thời gian gần đây game còn gặp sự cố BQT bán đồ lậu và band acc view6sao một cách không có căn cứ. Với một loạt biến cố như vậy, theo một số trang web thống kê NRO có thể giảm đến 18% số lượng người chơi so với cùng kỳ năm ngoái.

Game ngọc rồng sẽ đóng cửa trong năm 2018?

Rất nhiều game thủ ngọc rồng inbox admin Nicksieure.Net với cùng một câu hỏi : “Anh ơi liệu game đóng cửa thật không anh?”
Xin trả lời với các bạn, tin đồn này là sai sự thật. Bởi lẽ ngọc rồng online đang là con gà đẻ trứng vàng của teamobi. Tuy số lượng người chơi có giảm sút nhưng fan trung thành của game vẫn luôn gắn bó, đồng hành cùng game qua từng sự kiện. Bằng chứng là lượt tìm kiếm của game tăng vọt so với đầu năm 2018. Với việc game ngừng hoạt động, người chịu thiệt lớn nhất đó chính là nhà phát hành game. Vì thế các bạn yên tâm đầu tư và tận hưởng những cảm xúc cùng chú bé rồng online nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *