Kiếm 1 tỷ vàng 1 tuần trong game ngọc rồng online cực dễ

Do mua bán nick ngọc rồng nên AD thường xuyên được tiếp xúc với các bạn đam mê game ngọc rồng như mình, cũng hiểu được khó khăn người chơi trong quá trình cày vàng ngọc rồng, vật phẩm game vất vả như thế nào nên hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn nhất là các bạn tân thủ các cách kiếm vàng trong game ngọc rồng.

Hướng dẫn cày vàng nhanh -Shop mua bán nick ngọc rồng uy tín

Hướng dẫn cày vàng nhanh -Shop mua bán nick ngọc rồng uy tín

Cách 1: Cách up vàng dành cho bạn không có nhiều thời gian

Tạo nick làm đến nhiệm vụ Tàu Bảy Bảy treo chỗ Thần Mèo cứ treo đủ 1tr5 sức mạnh rồi qua Siêu thị sau nhé. Bạn có thể chơi nhiều tài khoản cùng lúc để up vàng nhanh hơn.

Cách 2 :Dành cho bạn có thời gian dùng nick phụ cày vàng:

Đầu tiên các bạn bỏ ra chút vốn để mua ngọc rồng rồi cho acc phụ ước lấy ngọc. Sau đó các bạn làm nhiệm vụ rồi vào bang cày để đạt 1,5tr sức mạnh và nhận 220 ngọc. Lúc này cộng với 20 ngọc ở 350tr sức mạnh là bạn đã có 240 ngọc rồi. Ghé shop mua thêm 2400 đá vụn sau đó ước sẽ được 240 đá bán. Làm theo cách này bạn sẽ kiếm được 10 đến 15 triệu vàng.

Cách 3: kiếm vàng bằng cách buôn bán vật phẩm trong game:

Với cách làm này bạn phải đầu tư 1 lượng vàng kha khá để tạo tin tưởng cho người mua. Tiền kiếm được phụ thuộc vào độ nhanh nhạy và uy tín của mình. Đầu tiên bạn mua vàng nro, mua ngọc xanh, các vật phẩm ngọc rồng khác từ các người chơi có nhu cầu bán sau đó bán lại cho các người chơi khác có nhu cầu. Tiền kiếm được nhờ chênh lệch giá mua vào và bán ra. Nếu bạn vốn tương đối và có uy tín kiếm vài trăm triệu vàng 1 ngày là bình thường. Tuy nhiên cách này hơi khó với gamer mới chơi.
Cùng xem một số youtuber cày vàng nro như thế nào nhé:
Hiện shop nick ngọc rồng Siêu Rẻ hỗ trợ mua bán cả ngọc xanh, vàng trong game giá siêu rẻ, bạn nào có nhu cầu mua bán vàng, vật phẩm trong game có thể tham khảo thêm nhé: http://www.nicksieure.net/p/shop-mua-ban-vang-ngoc-rong-5-sever-ban.html

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *