Ra mắt chức năng nạp ngọc xanh bằng kim cương trong ngọc rồng online

Như các bạn đã biết vàng ngọc xanh là 2 đơn vị tiền tệ chính trong game ngọc rồng online. Đối với vàng chúng ta hoàn toàn có thể cày được, nhưng ngọc xanh chỉ có cách nạp hoặc mua qua các đại lý trung gian. Trước đây việc mua ngọc xanh rất đơn giản vô cùng nhưng từ ngày 25/4/2018 mọi thứ đã khó khăn hơn rất nhiều khi các nhà mạng viettel, vina, mobi dừng thanh toán qua thẻ cào đối với các dịch vụ game online.

Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ không thể nạp ngọc xanh bằng card vào game được nữa. Đây là cú sốc nặng nề đối với nhà phát hành teamobi và cả bộ phận game thủ ngọc rồng.

Thực hư chuyện này như nào các bạn hãy cùng nicksieure.net cùng tìm hiểu nhé.

Cấm nạp tiền vào game ngọc rồng bằng thẻ cào

Như đã thông báo, hiện nay các bạn không thể nạp tiền vào game ngọc rồng bằng card điện thoại mà chỉ có thể nạp thông qua các loại thẻ game như: thẻ carot, vtc…Đối với các bạn game thủ vùng quê đây là một thử thách lớn khi muốn nạp tiền vào game ngọc rồng do các loại thẻ game vẫn chưa phổ biến ở các khu vực này.

Việc nạp ngọc xanh bị chặn khi nạp qua card viễn thông đã khiến nhiều game thủ nro bất mãn, một số còn yêu cầu game đóng cửa.

Tuy nhiên nguyên nhân sâu xa của vấn đề này lại xuất phát từ các mạng viễn thông liên quan đến vụ game bài RikvipVới tình hình giá ngọc và vàng tăng cao game thủ ngọc rồng chỉ biết cắn răng chịu đựng bởi lẽ đại lý còn chật vật thì người chơi làm sao mà không bị ảnh hưởng.

Cấm giao dịch bằng hình thức thẻ cào trong game ngọc rồng online

Cấm giao dịch bằng hình thức thẻ cào trong game ngọc rồng online

Nạp ngọc bằng kim cương giải pháp chữa cháy tạm thời

90% doanh thu của các nhà phát hành game đến từ nguồn thẻ nạp viễn thông (viettel, vina, mobi, carot). Nếu chặn hình thức thanh toán trên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các nhà phát hành game. Ngay cả các shop acc nro cũng bị ảnh hưởng. Nếu các bạn chú ý sẽ thấy 100% shop tự động đã đóng cửa sau nghị định oái ăm của nhà nước.
 
Đứng trước những khó khăn như vậy, nhà phát hành game đã đưa ra hướng giải quyết ngay lập tức. Ban quản trị ngọc rồng online đã ra mắt hệ thống nạp ngọc qua kim cương.
nạp ngọc qua hình thức kim cương game ngọc rồng
Nạp ngọc qua hình thức kim cương game ngọc rồng
Ngoài việc mua ngọc tại đại lý các bạn có thể nạp ngọc qua hình thức ngân hàng ATM nội địa. Khi các bạn di chuyển bằng capsui đến đảo guru sẽ gặp NPC Santa. Tại đây các bạn chọn “nạp kim cương” sau đó điền tên, địa chỉ và CMND rồi ấn hoàn tất. Sau đó các bạn ra ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản ADMIN ngọc rồng để nhận kim cương. Cuối cùng là dùng kim cương đổi thành ngọc.

Tỷ lệ đổi ngọc :

  •   10 kim cương – 13 ngọc
  •    20 kim cương – 32 ngọc
  •   50 kim cương – 91 ngọc
  •   1000 kim cương – 3250 ngọc
Với hình thức này bạn sẽ nhận được nhiều ngọc xanh hơn so với nạp ngọc xanh qua thẻ cào. Tuy nhiên hạn chế của hình thức này là thanh toán ATM cần nhiều thủ tục phức tạp. Bên cạnh đó mỗi lần nạp phải từ 500k VNĐ trở lên mới được. Và hơn nữa là thời
gian nhận kim cương rất lâu mất từ 3-5 ngày.

 

Kết luận:

Game thủ NRO đang trải qua giao đoạn khủng hoảng vật phẩm game. Với giá nick leo thang việc sỡ hữu một tài khoản game vip không hề đơn giản. Tuy nhiên đây là sự cố ngoài ý muốn các bạn hãy cùng shop chúng tôi và nhà phát hành ngọc rồng online vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *