Tổng hợp các lý do cai nghiện Ngọc Rồng Online thất bại

Rất nhiều tựa game hấp dẫn mới ra mắt nhưng ngọc rồng online vẫn có lượng người chơi đông đảo. Hãy cùng shop bán nick ngọc rồng Hồng Ân tìm hiểu qua nguyên nhân tại sao nhé.

1. NRO được xây dựng trên cốt truyện tranh 7 viên ngọc rồng nổi tiếng của Nhật Bản

Nếu ai đã từng là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng này sẽ biết đến các nhân vật như cadic, krilin, pocolo, poc.. và các kỹ năng độc đáo như krilin với skill thái dương hạ san, người xay da với khả năng biến hình khi nhìn vào mặt trăng, pocolo với skill laze trứ danh. Game ngọc rồng online được xây dựng dựa trên cốt truyện và các nhân vật trong truyện 7 viên ngọc rồng nên tạo cho người chơi cảm giác gần gũi, dễ hiểu, giúp người nhanh chóng nắm bắt được hệ thống nhân vật, skill, vật phẩm. Đây chính là một nguyên nhân chính giúp NRO có số lượng người chơi đông đảo.

2. Ngọc rồng online không đi theo lối mòn các game RPG thông thường

NRO không đi theo lối mòn các game rpg khác. Game không có chế độ độ auto treo máy nên không có chuyện cắm máy cày kéo từ ngày này qua ngày khác, người chơi phải trực tiếp tham gia và điều khiển nhân vật mình yêu thích farm quái, đi doanh trại, săn boss. Do đó khi tham gia vào game bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, thách đấu, luyện tập với những người có cùng sở thích như mình. Thật là thú vị phải không nào.

Chế độ võ đài trong game ngọc rồng online
Chế độ võ đài trong NRO

3. Ngọc rồng online không dành cho người có đam mê hời hợt

Ngọc rồng online có độ khó tương đối so với các game RPG online khác. Farm quái hay săn boss trong NRO là một thử thách với người chơi. Một số map trong game giới hạn số quái trong một map, nhiều người chơi trong cùng một khu sát thương của quái sẽ tăng theo phần trăm. Nếu có 2 người trong khu sát thương quái tăng thêm 25%, nếu max khu thì sát thương quái tăng đến 300%. Không dễ dàng gì phải không các bạn. Để săn boss hay farm quái tốt bạn phải có đồng đội đi cùng.

Nhiệm vụ trong NRO cũng không dễ dàng để hoàn thành mà còn phụ thuộc vào độ may mắn , của bạn nữa. Ai thức xuyên đêm săn boss điểm danh nào ^^.

 

4. NRO có hệ thống quản lý pk, đồ sát chặt chẽ

Bạn là game thủ online, bạn có cảm thấy ức chế khi khi nhân vật của bạn chết tức tưởi mà không rõ nguyên nhân? Điều này sẽ không xảy ra trong ngọc rồng online. NRO có hệ thống quản lý khá chặt chẽ, bạn muốn pk thì phải bật cờ hoặc thách đấu, luyện tập, tham gia võ đài…không như một số game khác, pk mọi nơi, mọi lúc gây cho người chơi khác rất khó chịu.

 

5. Hệ thống item và set đồ trong ngọc rồng online cực kì phong phú

Có rất nhiều set trang bị trong ngọc rồng online cho người chơi lựa chọn như set hút hp, phản sát thương, tăng tiềm năng, hp, ki, hồi hp, hồi ki…Tùy theo chiến thuật cụ thể mà người chơi có thể lựa chọn set trang bị và item phù hợp.

Tuy nhiên, các trang bị trong ngọc rồng online có giá khá cao. Để sở hữu một acc NRO với sức mạnh cỡ chục tỷ, set item khủng nhiều người chơi phải đầu tư bạc triệu. Đây có lẽ là điểm trừ của NRO. Do không phải game thủ nào cũng có đủ tài chính để đầu tư.

Hiện shop nick ngọc rồng Hồng Ân có mở bán nick ngọc rồngvàng, ngọc xanh NRO giá siêu rẻ cho các bạn đam mê mà khả năng tài chính có hạn. Các bạn có thể tham khảo thêm tại nicksieure.net. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nếu thấy hay hãy like và share cho các bạn khác cùng đọc nhé.Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *