Liên Quân Mobile – Game thủ mong muốn sỡ hữa vị nữ tướng nào nhất?

Đã từ lâu việc đánh trận, giết địch được xem là nhiệm vụ thuộc về đấng mày râu. Tuy nhiên,trong tựa game liên quân mobile ngày nay dường như điều đó không hoàn toàn đúng. Nữ tướng cũng có xông pha tiêu dịch kẻ thù và  đặc biệt hơn, nữ gamer chiếm một số lượng đông đảo hoàn toàn có đủ khả năng cạnh tranh trong thế giới LQMB. Hơn thế nữa,bên mình đang bán nick liên quân giảm giá đến 40%,các bạn cần mua acc mà chưa tìm được địa điểm uy tín thì liên hệ ngay cho shop nhé.

 

Cách đây 2 ngày, shop Liên Quân Hồng Ân đã mở cuộc bầu chọn (tại group cộng đồng liên quân của shop) và đã tìm ra được 3 vị tướng nữa được mọi người yêu thích nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

 

Tướng Airi –  Vị trí số 1 tuyệt đối với 62% lựa chọn:

Thời còn hoàng kim airi (nữ njnja rồng) là đối thủ cạnh tranh của Ngộ Không. Rất nhiều bạn inbox hỏi shop nên mua nick liên quân có Ngộ Không
hay airi? Theo quan điểm cá nhân thì mình nghĩ airi đáng mua hơn. Còn vì sao thì các bạn đọc phía dưới nhé:

– Có thể Sức mạnh của airi tỷ lệ với vẻ đẹp của nó. Tầm sát thương lớn, tính cơ động cao (sử dụng được ở nhiều vị trí), skill cuối có khả năng kìm hãm đối phương.

– Hệ thống skill cực kỳ cơ động của airi bao gồm : sắc lẻm (1), kiếm khí (2), kiếm vũ (3), long kiếm (4). Tuy nhiên theo nhiều luồng nhận xét đây là vị tướng rất khó sử dụng. Khó hơn cả việc điều khiển raz,narkroth.
– Sau đây là bảng ngọc khuyến khích game thủ dung khi chơi njnja rồng: Ngọc đỏ tượng trưng công vật lý,ngọc tím biểu tượng tí lệ chí mạng, ngọc xanh lá cây thể hiện tỷ lệ xuyên giáp.

 

Tướng Mina – chiếm tỷ lệ 28.5% phiếu bầu

– Rất nhiều bạn chê mina là vị tướng “yếu”,tuy nhiên nếu các bạn hiểu rõ cách chơi và lên đồ,khảm ngọc thì mina là một nhân vật đáng gờm.Muốn
hiêu rõ sức mạnh thực sự của nữ tướng này các bạn nên sử dụng hỗ trợ bên cạnh cung thủ. Bởi khả năng chịu đòn khá hạn chế.

 

– Hệ thống skill : Trả thù (1), xoay lưỡi hái (2), lưới hái tử thần (3), ma lực bóng tối (4).Tỷ lệ hồi chiêu 10-24s. Theo một số game thủ liên quân chia sẽ thì việc lên đồ của mina bao gồm : Nhẫn hồng ngọc (Bắt đầu trận), Sau đó thêm áo choàng và dày hộ mệnh Bảng ngọc khuyến khích : (Đỏ cộng vật lý 2.5%, tím cộng máu 75%, lục cộng giáp phép 5%):

 

Tướng taara (chiếm 9.5% lượt bình chọn)

– Tuy tỷ lệ người thích taara thấp nhưng thưc tế trong game khá nhiều game thủ đã chọn nhân vật này. Không chỉ bởi độ lì đòn,phòng thủ và búa cuồng đạo còn sỡ hữu sức mạnh phi thường.Bảng ngọc của nó hầu như tập trung vào máu, giáp và phép.hệ thống skill bao gồm : chiến ý (1), trăn trối (2), đập tan (3), thân thể phép (4).Tốc độ hồi chiêu 0-40s. – Bảng ngọc gợi ý người chơi:
 
Vừa rồi mình đã thống kê cho các bạn 3 nữ tướng được sử dụng nhiều nhất trong game.Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có suy nghĩ khác về nữ tướng liên quân.

 

Hiện shop đang thu mua acc liên quân giá cao cho anh em cần tiền. Bán liên hệ fanpage. Đến với shop các bạn có thể yên tâm về độ uy tín,thái độ làm việc và quyền lợi của mình.Liên quân hiện nay đã bước sang năm 2,cũng là niềm đam mê của mình và rất nhiều bạn trẻ. Rất vui vì được đồng hành cùng các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *