Liên quân mobile dở khóc dở cười với những kiểu đồng đội không tưởng

Liên quân mobile ngày càng phát triển với cộng đồng người chơi ngày càng đông đảo. Để dành chiến thắng trong tựa huyền thoại này đồng đội là một trong những nhân tố cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên không phải lúc nào game thủ liên quân cũng có được những người đồng đội ăn ý. Hãy cùng nicksieure.net điểm mặt những kiểu đồng đội mà người chơi liên quân hay gặp nhất nhé.

shop mua bán nick liên quân uy tín giá rẻ

Giáo viên, huấn luyện viên

Đây là thành phần này có phong cách bình luận game độc đáo, tính cách hài hước nhưng cũng rất có trách nhiệm nhé. Mẫu đồng đội này luôn xung phong đi đầu, tìm cách định hướng chiến thuật cho cả team. Bên cạnh đó với lối chơi cẩn thận, cách suy nghĩ phán đoán đẳng cấp. Nhược điểm của kiểu đồng đội này là luôn ra vẻ giáo huấn người khác đôi khi làm đồng đội khó chịu ^^

Tướng cướp:

Kiểu đồng đội này còn có tên gọi khác là chúa KS. Chuyên hổ báo vào những lúc đồng đội sắp thắng …hoặc đôi lúc tranh bùa của đồng đội, thậm chí là ks quái rừng giúp bạn luôn.

Trẻ Trâu:

Với kiểu game thủ này thì phòng game cũng chính là nhà nó. Game thủ kiểu này chỉ giữ được bình tĩnh khi có sự xuất hiện của phụ huynh thôi.

Game thủ chân chính:

Kiểu đồng đội này chuyên giúp đỡ anh em hoạn nạn. Không giành công lao và ăn mừng chiến thắng một cách thầm lặng. Tuy nhiên thành phần này rất ít trong game Liên quân mobile nếu không muốn nói là sắp tuyệt chủng cbnr…

Nicksieure.net vừa chia sẻ với các bạn những kiểu đồng đội thú vị trong game LQMB. Còn bạn thì sao? Đồng đội của bạn như thế nào? Chia sẻ bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *