Bật mí 3 cách kiếm vàng nro cực nhanh mà nhiều game thủ nro chưa biết

Cách cày vàng trong ngọc rồng online? Cách up vàng ngọc rồng sao cho nhanh? 3 cách bí mật mà nhiều game thủ ngọc rồng còn chưa biết sẽ được tiết lộ ngay bên dưới, các bạn cùng theo dõi nha.

Đã từ lâu việc cày kéo up vàng, kiếm ngọc, vật phẩm trong game đã quá quen thuộc với các bạn game thủ. Tuy nhiên nếu các bạn game thủ nro không biết cách cày vàng nro sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là trong thời buổi mà nhà phát hành game ngày càng keo kiệt, hạn chế cả số lượng vàng nro, ngọc, vật phẩm rơi khi đánh quái hay hoàn thành nhiệm vụ.

Để công cuộc up vàng ngọc rồng hiệu quả các bạn có thể tham khảo một số gợi ý của mình bên dưới. Nếu các bạn đang chơi một lúc nhiều tài khoản thì đây là một lợi thế lớn. Nếu các bạn có gì thắc mắc hãy comment bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc từ admin về cách kiếm vàng nro nhé.

Bật mí 3 cách kiếm vàng nro cực nhanh mà nhiều game thủ nro chưa biết

Bật mí 3 cách kiếm vàng nro cực nhanh mà nhiều game thủ nro chưa biết

Cách 1: kiếm vàng bằng việc đi bản đồ kho báu (bđkb)

Ưu điểm: Cày vàng cực nhanh, ưu tiên phái namec. Sau khi up xong các bạn có thể bán vàng lại cho các đại lý hoặc nếu đã có thương hiệu bạn có thể tự bán.

Nhược điểm: Boss khá trâu và yêu cầu sức mạnh kha khá khi vô map.

Cách 2: tạo ra nhiều acc sơ sinh để đi doanh trại

Yêu cầu:
   +) Máu nhân vật chính phải nhiều.
   +) Sức đánh : Càng ít càng tốt do trong map doanh trại độ khủng của quái tùy thuộc vào độ mạnh yếu của acc. Tóm lại các bạn nên chuẩn bị acc có sức đánh yếu thì thời gian kill boss sẽ nhanh hơn.

Ưu điểm: acc có khiên năng lượng sẽ up thành công với tỉ lệ cực cao.

Nhược điểm: không kiếm được nhiều vàng. Trung bình kiếm được khoảng 50tr vàng trong 30p.

Cách 3: nhận phiếu giảm giá tại map con đường rắn độc

Đây là cách dành cho những shop đã tạo được uy tín. Phiếu giảm giá sử dụng nhằm mục đích mua cải trang với giá cả rẻ hơn. Chỉ áp dụng cho cải trang shop.

Nếu lượng khách tương đối cao các bạn có thể nhận săn phiếu giảm giá cho khách hàng. Ngoài ra còn có thể nhận làm thêm các dịch vụ về đệ tử để kiếm thêm.

Tóm lại với 3 cách kiếm vàng nro đã chia sẽ ở trên bạn hoàn toàn có thể kiếm được một lượng vàng tương đối để sử dụng cho mục đích mua cải trang hay đập đồ trong game. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều vàng nhé!

Còn nếu bạn đã quá chán nản với việc cày vàng thì có thể tham khảo dịch vụ bán vàng nro của mình tại đây nhé: http://www.nicksieure.net/p/shop-mua-ban-vang-ngoc-rong-5-sever-ban.html

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *