Hướng dẫn mua nick khí phách anh hùng tại nicksieure.net

Khí phách anh hùng là tựa game nhập vai hành động khá hot trong thời điểm 2015 – 2016. Game dựa trên cốt truyện và hệ thống nhân vật khá giống với các nhân vật trong lịch sử Việt Nam. Khi tham gia trò chơi game thủ sẽ hóa thân thành : Chiến binh, xạ thủ, pháp sư, kiếm khách, đấu sĩ… Mỗi nhân vật sẽ có hệ thống vũ khí, trang bị, kĩ năng và thế mạnh khác nhau. Đáng nói hơn, 5 hệ sẽ tương quan theo một hệ thống ngũ hành rất thú vị nhé !

Nick khí phách anh hùng bán tại shop có an toàn không?

– Shop nicksieure.net đã bán tựa game này hơn 4 năm. Shop không chỉ cung cấp nick KPAH giá rẻ mà shop còn hỗ trợ bán vật phẩm, xu, trứng linh thú giá cũng cực rẻ.
– Nick kpah bán tại shop 100% đồ đạc giống như ảnh đăng trên shop, đầy đủ sim đăng ký và lịch sử nick rõ ràng. Các bạn không sợ mua về bị dính phốt hoặc các vấn đề tế nhị….

 

Làm sao để mua nick KPAH tại shop?

Vì lý do Nick KPAH đầy đủ sim đăng ký nên chúng tôi không thể bán tự động. Thay vào đó sẽ có một hệ thống nhân viên chuyên game KPAH hỗ trợ quý khách giao dịch thủ công 24/7 nhưng chất lượng không hề thua kém giao dịch tự động đâu nhé. Để mua nick khí phách anh hùng (kpah) các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé:

 

Bước 1: Quý khách hàng cần lựa chọn được mã số KPAH cần mua (Truy cập http://www.nicksieure.net/ sau đó chọn danh mục game Khí phách anh hùng

 

Bước 2: Sau khi đã lựa được mã số cần mua quý khách tiến hành nạp tiền vào tài khoản :

Bước 3: Đợi khoảng 5-10 phút shop duyệt thẻ. Sau đó các bạn ấn vào mua sản phẩm đã lựa từ bước 1 như ảnh nhé :

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã mua được ngay 1 nick kpah để chiến cùng bạn bè. Còn đợi gì nữa mà không ghé shop ngay thôi nào. Sau khi mua xong các chọn vào tài khoản => đơn hàng => XEM như ảnh để lấy tài khoản, mật khẩu và mã sim nhé :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *