Hướng dẫn mở skill đệ tử kamejoko, ttnl, tdhs (cách 1)

Bạn là game thủ ngọc rồng? Bạn muốn sở hữu skill 2 đệ tử nro thật vip? Bạn muốn mở skill 2 đệ tử ra kamejoko, ttnl, ttdhs…Đây chính là thủ thuật dành riêng cho bạn. Đã bao giờ bạn cảm thấy tiếc nuối khi nick ngọc rồng mình đang chơi lỡ mở skill ra kaioken hay masenko? Đã bao giờ bạn bắt buộc phải bỏ đệ tử để cày lại vì lỡ ra skill đệ quá cùi bắp…Nếu bạn đã rơi vào trường hợp đó, thì đây chính là bài viết bạn cần phải đọc: Cách mở skill 2 đệ tử ra kamejoko, ttnl, ttdhs thành công 99.99%

Hướng dẫn mở skill kamejoko và tái tạo năng lượng (ttnl) tỷ lệ thành công cực cao

Như các bạn đã biết để mở được skill 2 đệ tử chúng ta chỉ cần up sức mạnh lên tới 150 triệu là đủ. Còn để mở skill 3 đệ tử các bạn cần up sức mạnh lên đến 1.5 tỷ sức mạnh (Khá mất thời gian phải không nào). Nhưng điều đáng buồn ở đây là không phải bạn game thủ ngọc rồng cứ bỏ thời gian và tiền bạc ra là mở được skill đệ tử ngon (như kamejoko hay antomic chẳng hạn). Nhiều bạn đã phải bỏ cả đệ tử để cày lại từ đầu khi xui xẻo mở ra phải các skill đệ cùi. Nhưng đừng lo lắng chúng ta cùng đến với thủ thuật chính ngày hôm nay nhé: Hướng dẫn mở skill đệ tử kame, tdhs, ttnl

Đối với tuyệt chiêu kamejoko:

– Sau khi các bạn đã up được 150 triệu sức mạnh (149 triệu) thì hãy kiếm đồ tăng máu mặc vào. Lưu ý là HP phải gấp đôi MP. Ví dụ: MP 50.000 thì HP phải đạt 100.000.
– Tiếp đến các bạn dùng capsule di chuyển đến thành phố vegeta và tiếp tục đánh quái. Tại đây các bạn cần phải bơm HP và MP liên tục không được để chết. Cuối cùng là nhâm nhi cốc trà sữa chờ đợi kết quả. Theo phản hồi của nhiều bạn game thủ ngọc rồng thì cách này có tỷ lệ thành công lên đến 90%.

Đối với tuyệt chiêu thái dương hạ san và tái tạo năng lượng:

– Yêu cầu nick ngọc rồng phải đạt 150.000.000 triệu sức mạnh (chính xác là 1tỷ 499 triệu sức mạnh). Sau đó các bạn trang bị đồ để up skill. Đồ mặc để up skill tương đối giống như lúc up tuyệt chiêu 2. Bạn mặc đồ sao cho HP của nick gấp gần 2 lần MP để khi up tỉ lệ thành công cao hơn.
– Sau khi mặc đồ xong, các bạn di chuyển đến đảo kame thần rùa, và up cho đến khi ra skill 3 đệ tử. Tỉ lệ ra skill thái dương hạ san (tdhs) hoặc tái tạo năng lượng (ttnl) sẽ tỉ lệ với độ chính xác trong việc chuẩn bị đồ (HP và MP).

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *