Hướng dẫn đổi thông tin nick CF đột kích full thông tin

Chào tất cả các bạn, hôm nay shop nicksieure.net sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi thông tin tài khoản (TTTK) của  tài khoản CF (Đột kích) đầy đủ thông tin.  Sau khi mua acc đột kích tại shop nicksieure.net các bạn sẽ nhận đc nick và các thông tin liên quan bao gồm:
  • Thông tin tài khoản và mật khẩu
  • CMND đăng ký
  • Câu hỏi + câu trả lời bí mật.
  • Gmail nick
Chi tiết các bước đổi thông tin nick CF các bạn xem hướng dẫn bên dưới. Trong quá trình đổi thông tin nick đột kích nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ 0966 047 481 để mình hỗ trợ nhé.

 

Các bước đổi thông tin tài khoản game đột kích:

Bước 1: Truy cập vào website của vtcgame.vn:


Khung đăng nhập ở phía bên trái của màn hình như ở ảnh trên. Các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản bằng các thông tin tài khoản và mật khẩu mà khi mua nick CF tại shop mình đã cung cấp cho các bạn. Các bạn đăng nhập thành công sẽ có giao diện như ảnh bên dưới.


Bước 2: Thay đổi thông tin email của tài khoản:

Tiếp tục các bạn nhìn vào bên trái màn hình, dưới cái tên đăng nhập của mình nó sẽ có chữ “Thông tin” các bạn nhấn vào đó.

Đầu tiên mình sẽ đổi Email đăng kí trước nhé, các bạn nhấn vào chữ Thay Đổi ở bên chỗ Email như hình bên dưới

Các bạn tiếp tục điền các thông tin liên quan đến tài khoản như câu hỏi bảo mật, câu trả lời, email hiện tại…(những thông tin này được cung cấp kèm theo khi mua nick CF). Cuối cùng các bạn điền email mới muốn thay đổi vào rồi bấm nút “Thay đổi


Lưu ý: Trước khi nhấn thay đổi thông tin Email, các bạn hãy mở 1 tab mới, vào Google.com và đăng nhập email mới vào như hình bên dưới nhé. (Mục đích việc này chỉ để nhận được đường link kích hoạt tài khoản gửi về mail mới thôi. Bạn có thể bật tab ẩn danh hoặc sử dụng 1 trình duyệt khác để đăng nhập email mới vào mà không cần đăng xuất cũng được)


Đăng nhập xong các bạn click qua tab cũ để điền thông tin và nhấn “Thực Hiện” thôi.

Bước 3: Đổi câu hỏi bảo mật tài khoản CF

Vẫn ở tab cũ, các bạn nhìn bên trái màn hình có vài mục nhỏ liên quan đến tài khoản, các bạn chọn mục “Bảo Mật Tài Khoản”:


Sau khi click vào sẽ hiện ra giao diện như bên dưới. Các bạn chọn “Đổi câu hỏi bảo mật” và điền các thông tin được yêu cầu vào bấm “Thực hiện” nữa là xong.

 

Bước 4: Đổi thông tin chứng minh thư nhân dân tài khoản đột kích

Đầu tiên các bạn truy cập vào website hotro.vtc.vn và đăng nhập vào.


Tiếp theo các bạn chọn mục “Thông tin tài khoản” như hình bên dưới:


Sau khi click vào mục “Thông tin tài khoản” giao diện quản lý thông tin tài khoản sẽ hiển ra như ảnh bên dưới:


Các bạn điền thông tin cũ vào, lưu ý là chỗ Email vẫn bật Tab đăng nhập Email cũ vào và chọn đăng nhập Email như hình nhé. Điền xong tất cả các thông tin được yêu cầu, các bạn sẽ nhấn chữ “Thay đổi thông tin tài khoản”


Trường hợp các bạn muốn thay đổi thêm emailcâu hỏi bảo mật nữa thì vào đăng xuất email cũ ra và đăng nhập email mới vào (Mục đích việc này chỉ để nhận được đường link kích hoạt tài khoản gửi về mail mới thôi. Bạn có thể bật tab ẩn danh hoặc sử dụng 1 trình duyệt khác để đăng nhập email mới vào mà không cần đăng xuất cũng được). Chuyển về mục “Hỗ trợ“, các bạn điền đầy đủ các thông tin mới vào sau đó nhập mã bảo vệ rồi bấm “Gửi yêu cầu” nữa là xong. Đợi tầm 12h đến 1 ngày VTC Care sẽ phản hồi các bạn.

Để kiểm tra lịch sử cũng như trạng thái các yêu cầu thay đổi thông tin các bạn đăng nhập vào website hotro.vtc.vn rồi chọn “Lịch sử yêu cầu”.


Như vậy là nicksieure.net đã hướng dẫn bạn xong cách đổi thông tin nick CF đột kích full thông tin, cách bảo mật tài khoản đột kích an toàn. Chúc các bạn thành công.

 

BẠN SẼ QUAN TÂM : 

SHOP ACC CF VTC

BÁN ACC CF GIÁ RẺ 50K

MUA NICK CF TỰ ĐỘNG

SHOP BÁN NICK ĐỘT KÍCH UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *