Hướng dẫn chơi hành tinh Xayda bất tử – Shop nick NRO Hồng Ân

Chào tất cả các bạn, tiếp theo bài viết Hướng dẫn chơi hành tinh Namec, shop ngọc rồng Nicksieure sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm, skill, trang bị cũng như chiến thuật PK của hành tinh Xayda nhé. Bắt đầu thôi nào!

Hướng dẫn chơi hành tinh Xayda bất tử - Shop nick NRO Hồng Ân
Đây là 1 class dành cho người chơi thích chiến đấu đơn độc.Nếu bạn là người chăm chỉ thì xayda là sự lựa chọn khởi đầu hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần kiên nhẫn và chăm chỉ sẽ nhanh chóng thành VIP thôi ^^
Đây là class khá dễ chơi. Với nội tại cộng 10% sức đánh khi đi 1 mình cùng với bộ skill có tỉ lệ chí mạng cao, hồi phục tốt dễ dàng nhận thấy đây là class đi theo hướng sức mạnh.
Nhờ skill tái tạo năng lượng mà xayda dường như bất tử khi up quái. Ngoài ra khi sử dụng skill này, 3 phát đánh tiếp theo sẽ crit damage.

Hệ thống skill Xayda  – ngọc rồng online:

Đấm: damage trung bình nhưng tỉ lệ tăng  theo % khá khủng.
Chưởng (atomic): thời gian hồi chiêu trung bình và damage khá, sử dụng hiệu quả khi PK dưới đất và cả trên không.
 
Tái tạo năng lượng: hồi hp, ki max là 10%/s duy trì trong 10s. Sau khi sử dụng skill 3 phát đánh tiếp theo sẽ chí mạng.
 
Ngọc rồng online - Skill tái tạo năng lượng
Skill tái tạo năng lượng

Biến hình: biến thành dạng khỉ đột tăng chí mạng 100%, tấn công hp cũng tăng theo cấp độ skill. Ở cấp độ 7 hp sẽ tăng 100% hp sư phụ. (Không tính đệ tử các bạn nhé)

Ngọc rồng online - Skill biến hình
Skill biến hình
Tự phát nổ: đây là skill có sát thương rất lớn, sát thương gây ra tương đương với quả cầu kênh khi của Trái Đất. Mẹo: bạn có thể dùng skill này để về nhà cho lẹ không cần Capsule. Kết hợp skill huýt sáo tăng hp với skill tự sát để săn boss cũng rất hiệu quả.
Ngọc rồng online - Skill tự phát nổ
Skill tự phát nổ

Hệ thống trang bị Xayda  – ngọc rồng online:

Quần: chỉ số hp của quần thấp nhất trong 3 hành tinh đã vậy còn mắc nữa ~~. Nhưng may mắn có các skill tăng HP bù vào như Biến hình, huýt sáo.

Áo: trâu nhất 3 hành tinh, khá có lợi khi pk.

Giày: chỉ số thấp, chỉ có tác dụng khi pk. 

Khả năng up quái:

Hành tinh xay da up quái khá nhanh trong ngọc rồng online. Điều này chủ yếu nhờ vào bộ skill hồi phục tốt (tái tạo năng lượng) và tỉ lệ chí mạng nhờ skill cao. Hầu hết sau khi sử dụng skill, các đòn đánh thường tiếp theo đều chí mạng.
Ngoài ra hành tinh này săn và kết liễu boss tốt nhờ combo skill huýt sáo + tự phát nổ.

Khả năng PK:

Ưu điểm của xayda này là damage khủng, chí mạng cao, hồi phục tốt. Nhược điểm là không có skill khống chế, khi hội đồng thì sức mạnh bị giảm. Phong cách PK của xayda rất đa dạng tùy theo từng trường hợp:

Khi PK với namec tương đối dễ thở. Tuy vậy vẫn phải cẩn thận các Namec có ki trâu, skill chưởng massenko của namec hồi rất nhanh, skill laze damage khá khủng, ngoài ra Namec còn có skill đẻ trứng nên phải cố găng kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt. Nên cố gắng áp sát để tối đa hóa sát thương nhé.
Khi PK với trái đất thì nên hoá khỉ ngay từ đầu nếu bạn bị dính thái dương hạ san bạn sẽ bị hạ gục trong 9s này. Sau khi kết thúc thái dương hạ san sử dụng skill trói và tái tạo năng lượng, tiếp theo chỉ việc cho TĐ ăn hành thôi, có thể kết hợp với sử dụng không chiến vì TĐ pk trên không kém.
Khi PK với xayda phụ vào trang phục, skill và kỹ năng pk thôi vì cùng class mà.

Mẹo: khi hp xuống thấp sử dụng skill trói để trói đối phương sau đó sử dụng tiếp skill tái tạo năng lượng để hồi phục ki và hp. 

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến các bạn thủ thuật chơi xayda ngọc rồng online cho hiệu quả. Chúc các bạn chơi game vui. Nếu bạn nào có thủ thuật nào hay có thể chia sẻ bên dưới nhé.

À quên, nếu bạn đang cần tìm kiếm 1 nick ngọc rồng xayda vip thì ghé shop ngọc rồng của admin ngay nhé. Nhiều ưu đãi vẫn đang chờ bạn.

Xem thêm:
Hướng dẫn chơi hành tinh Namec độc cô cầu bại
Hướng dẫn chơi hành tinh Trái Đất vua PK 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *