Hướng dẫn chơi hành tinh Trái Đất vua PK 11 – Shop nick NRO Hồng Ân

Chào tất cả các bạn, tiếp theo bài viết hướng dẫn chơi hành tinh Namec và Xayda, shop nick NRO Hồng Ân cùng các bạn tìm hiểu về hành tinh trái đất đây cũng là hành tinh cuối cùng trong game ngọc rồng online. Đây là class có lượng HP cao, nhiều skill khống chế, pk 11 tốt, class này cũng khá mạnh về up quái. Để chơi tốt hành tinh trái đất cần phải có chiến thuật pk hợp lý cũng như sử dụng thành thục các combo skill.

P/s: dù bạn có mua nick ngọc rồng vip ở shop mình thì cũng phải tìm hiểu và luyện tập qua các kỹ thuật PK của mỗi hành tinh thì mới win được, chứ không cũng sấp mặt như thường nhé!

Hướng dẫn chơi hành tinh trái đất ngọc rồng online

Hệ thống skill Trái Đất  – ngọc rồng online:

Skill đấm: damage trung bình nhưng được cái thời gian hồi nhanh nên mức độ gây sát thương cũng tương đối.
Skill chưởng (kamejoko): sát thương gây ra khá yếu nguyên nhân chủ yếu là do thời gian hồi skill quá lâu. Đây cũng là nguyên nhân khiến Trái Đất pk trên không cực kỳ kém.
– Thái dương hạ san: đây là skill khống chế chủ yếu của TĐ, làm mù đối phương lên đến tận 9s (cấp độ 7). Nếu damage của bạn khá sẽ không có nhiều đối thủ còn trụ nổi sau 9s này. Tuy nhiên khi pk với xayda đã hóa khỉ nên cẩn thận. Vì khi ở trạng thái hóa khỉ xayda được cộng tới 100%hp.
Quả cầu kênh khi: skill này có khả năng gây sát thương cực lớn. Khi max cấp độ 7, skill có thể dễ dàng thổi bay một xayda đã hóa khỉ. Tuy nhiên nhược điểm của skill này là thời gian thi triển quá lâu lên đến tận 5s nên hầu như không có tác dụng trong pk. Tuy nhiên skill  lại rất hiệu quả trong hội đồng.
Một số skill của Trái Đất

Skill kaioken: tung ra cú đấm cực mạnh nhưng tiêu hao một lượng máu và ki. Skill này damage khá ổn cấp độ 1 của kaionken gây sát thương tương ứng với skill đấm ở level 7. Trong khi pk có thể kết hợp thái dương hạ san với skill này để tối đa hóa sát thương.

Hệ thống trang bị Trái Đất – ngọc rồng online:

– Găng: có lẽ do hành tinh trái đất có quá nhiều skill khống chế nên trang bị gây damage cho class này bị giảm sức mạnh khá nhiều.
– Áo: chỉ số giáp thấp.
– Quần: có lẽ do không có skill hồi hp, ki, quá phụ thuộc vào đậu thần và bông tai porat nên trang bị này có phần ưu ái hơn các class khác. Trang bị quần TĐ có chỉ số hp cao nhất so với các hành tinh khác.
– Giày: chỉ số thấp.

Khả năng PK:

– Các skill của TĐ tiêu hao rất nhiều ki nên các bạn phải ép đồ hút ki cho TĐ.
– Do có nhiều skill khống chế nên TĐ pk khá là bá đạo, combo của TĐ thường bắt đầu bằng thái dương hạ san hoặc dịch chuyển tức thời gây choáng và sau đó là các skill gây damege  khác như kamejoko, rồi bay lại sát đối phương đấm liên hoàn. Hết choáng nếu đối thủ chưa chết thì thì cũng gần hết hp, bạn chỉ việc chạy theo đối phương và dùng kết liễu. Do xayda có skill tái tạo năng lượng nên khi  xayda bạn cần kết liễu càng nhanh càng tốt không cho đối phương cơ hội hồi phục.
– Mẹo: sau khi sử dụng TDHS và combo skill gây sát thương, nếu đối thủ quá mạnh bạn có thể bay lòng vòng kéo dài thời gian chờ skill thái dương hạ san hồi để bắt đầu 1 combo mới. Để skill TDHD không bị miss các bạn chờ tầm 1s sau đó hãy sử dụng các skill khác.

Khả năng up quái:

Nhờ nội tại cộng 3% sức tấn công khi đi cùng đồng đội nên khi đi chung team được cộng khá nhiều sức mạnh, farm quái cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên do skill TĐ tốn ki và không có skill hồi phục như xayda nên trong đội hình up quái cần có namec hỗ trợ để buff máu.

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến các bạn thủ thuật chơi hành tinh Trái Đất ngọc rồng online nếu bạn nào có thủ thuật nào hay có thể chia sẻ bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui.

Xem thêm:
Hướng dẫn chơi hành tinh Namec độc cô cầu bại
Hướng dẫn chơi hành tinh Xayda bất tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *