Hướng dẫn chơi hành tinh Namec độc cô cầu bại – Shop nick NRO Hồng Ân

Chào tất cả các bạn, hôm nay shop nicksieure sẽ cùng các bạn điểm qua các ưu điểm, nhược điểm, skill, trang bị cũng như chiến thuật PK của hành tinh Namec nhé, một hành tinh rất mạnh về up quái và hội đồng. Ai là fan của hành tinh Namec hoặc đã mua sở hữu nick ngọc rồng có nhân vật thuộc hành tinh này tài shop nro Siêu Rẻ thì vào điểm danh nhé!

Hướng dẫn chơi hành tinh Namec độc cô cầu bại - Shop nick NRO nicksieure.net
Hướng dẫn chơi hành tinh Namec

Hệ thống skill Namec – ngọc rồng online:

– Đấm demo: nhanh hồi nhưng yếu skill này không tác dụng nhiều cả khi PK và up quái.

– Chưởng (massenko): tuy damage yếu nhưng hồi nhanh. Skill này giúp Namec farm quái ngon cũng như rất hiệu quả khi PK trên không.

– Trị thương: một skill cực kỳ hiệu quả khi đi up quái đặc biệt khi đi cùng đồng đội.

– Laze: đây là skill gây damage chính của Namec. Giả sử skill laze max level 7 và ki của bạn là 200000 sát thương từ skill sẽ là 200000×130% ~260k hp của đối thủ. Khi PK với Trái Đất rất hiệu quả, khi PK với xayda thì phải cẩn thận nếu đối thủ đã hóa khỉ.

– Đẻ trứng: đẻ ra 1 đứa đệ hỗ trợ sức đánh 80%, dùng để hội đồng khi đi up hoặc PK.

Hệ thống trang bị Namec – ngọc rồng online:

– Quần: thuộc dạng trâu tuy nhiên vẫn kém so với Trái Đất.

– Áo: đẹp nhưng cùi.

– Giày: có thể nói là trâu nhất, cộng thêm khá nhiều ki.

Khả năng up quái của dân nacmec:

Đây hành tinh up quái nhanh nhất trong ngọc rồng online, điều này chủ yếu nhờ vào bộ skill hỗ trợ farm tốt là skill chưởng (masssenko) thời gian hồi nhanh, tầm đánh xa, chỉ việc đứng 1 chỗ và tung chưởng thôi.

Ngoài ra hành tinh namek không phụ thuộc vào đậu thần nhờ nội tại hồi máu cực khủng: khi đi với 1 đồng đội được hồi 3% hp/30s. Giả sử team bạn 10 người là bạn sẽ được hồi 30% cộng thêm gốc nữa là 40%hp/30s.

Bên cạnh đó Namec còn có skill buff máu nữa nên khi đi cùng đồng đội không cần lo nghĩ về hp nhé.

Kỹ năng PK dành cho namec:

Các xạ thủ da xanh phụ thuộc khá nhiều vào trang bị và chiến lược PK. Tùy từng trường hợp PK với  hành tinh nào mà phải có chiến lược cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý của mình bên dưới.

Chiến lược PK với xayda: then chốt để chiến thắng cũng lại là ki thôi. Nếu Namec max skill và giày có VIP tỉ lệ thắng khá cao. Đầu tiên bạn sử dụng skill laze sẽ làm xayda mất khoảng 2/3 hp, sau đó sử dụng tiếp skill đẻ trứng và cố gắng hạ đối phương càng nhanh càng tốt nhé. Cũng sử dụng chiến thuật không chiến như với TĐ nhé. Lưu ý: nếu bạn dính chí mạng của xayda trước thì xác định bạn bị hạ rất cao nên khi PK nhớ giữ khoảng cách và sử dụng skill massenko và laze hợp lý.

Chiến lược PK đối với TĐ: khi PK với TĐ sẽ dễ dàng hơn một chút, ki trâu hơn đối thủ là điểm mấu chốt để dành chiến thắng. Nếu ki bạn cao hơn đối thủ khả năng thắng là khá cao ngược lại thì khi dính thái dương hạ san của trái đất là bạn xác định chầu trời trước khi chưa thấy mặt trời (Đúng nghĩa đen luôn nhé ^^). Khi PK với TĐ nên sử dụng chiến thuật không chiến vì TĐ không chiến khá cùi.

Bên dưới là video hướng dẫn chơi namec các bạn có thể xem để học hỏi các pk cho hành tinh này nhé:

Như vậy là mình đã cùng các bạn tìm hiểu qua các cách chơi hành tinh Namec. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn hành tinh nào khi chơi nro, qua bài viết này hy vọng giúp các bạn hiểu hơn về class mình yêu thích. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *