Hướng dẫn bảo mật nick nro khi mua tại shop nicksieure.net

Như đã nói trong phần dịch vụ mua bán nick ngọc rồng, shop nick siêu rẻ không chỉ bán acc ngọc rồng mà còn hỗ trợ bảo mật acc nro an toàn cho khách hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cách bảo mật thông tin acc ngọc rồng an toàn sau khi giao dịch tại shop.

Đổi mật khẩu tài khoản game ngọc rồng đã mua

Việc đầu tiên sau khi mua nick ngọc rồng tại shop nick siêu rẻ là các bạn phải nhớ đổi mật khẩu ngay nhé và cũng lưu ý là không share acc hoặc cho người khác mượn acc nhé. Do nick ngọc rồng đăng ký ảo nên khi bị hack các bạn sẽ không thể lấy lại được đâu. Để đổi mật khẩu nick ngọc rồng các bạn xem tại đây: Đổi mật khẩu ngọc rồng online, cách lấy lại mật khẩu nro chi tiết nhất

Sau khi đổi mật khẩu việc tiếp theo để bảo mật acc nro an toàn là các bạn cần phải phòng tránh các thủ đoạn hack acc ngọc rồng. Ở đây mình sẽ liệt kê các thủ đoạn hack acc ngọc rồng phổ biến nhất và cách phòng tránh cho anh em game thủ nro. Chi tiết anh em theo dõi bên dưới nhé:

Thủ đoạn 1: cài keylogger vào phiên bản ngọc rồng hack, mod

Theo thống kê một trong những nguyên nhân bị mất tài khoản game phổ biến nhất là dính keylog. Hacker thường chèn keylog và các bản game hack hay bản mod ngọc rồng sau đó chia sẻ lên các forum game, mạng xã hội hoặc các website khác. Khi nạn nhân tải các bản cài đặt game này về và đăng nhập để chơi các thông tin tài khoản sẽ được gửi đến địa chỉ email của hacker. Do đó các bạn chỉ nên tải game từ trang chủ ngọc rồng online thôi nhé: ngocrongonline.com

Cách bảo mật khi mua bán nick ngọc rồng - cẩn thận keylogger

Cách phòng tránh thủ đoạn hack nick ngọc rồng bằng keylogger

Cách phòng tránh thủ đoạn hack acc ngọc rồng bằng cách thức này cũng rất đơn giản:
– Hạn chế chơi bản mod ngọc rồng, bản hack nhé. Nếu bắt buộc phải sử dụng thì các bạn nên scan file cài đặt bằng các phần mềm diệt virus trước khi cài nhé.
– Khi có ai đó gửi cho các bạn một đường link web lạ hoặc một tập tin lạ các bạn nên cẩn thận khi click vào nhé. Nhiều loại keylogger có thể cài đặt tự động khi các bạn click vào các đường link hay các tập tin này. Cách phòng tránh thể loại này thì anh em không click vào các đường dẫn hay tập tin người lạ gửi nhé.
– Nếu bạn thường xuyên chơi ngọc rồng online trên máy tính thì nên trang bị cho mình một phần mềm internet virus security, chương trình virust sẽ giúp phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn.

Thủ đoạn 2: tạo ra các web giả mạo để lừa game thủ nro nhập thông tin tài khoản vào

Nhiều website giả mạo trang chủ nro được lập lên mỗi ngày. Các website này được thiết kế thật giống với giao diện của nhà phát hành game. Khi người dùng truy cập vào các website này và điền các thông tin đăng nhập tài khoản, các thông tin sẽ được gửi trực tiếp đến hacker.

Cách phòng tránh là các bạn không truy cập các website khác ngoài trang chủ nro là: ngocrongonline.com để nạp thẻ,đổi mật khẩu, nhận quà…

Một cách đơn giản khác nữa bảo mật nick ngọc rồng là  các bạn nhớ kiểm tra URL website trước mỗi khi đăng nhập. Các bạn kiểm tra URL như hình bên dưới nhé:

Cách bảo mật nick ngọc rồng khi mua bán - cẩn thận website giả mạo

 

Thủ đoạn 3: dò mật khẩu acc ngọc rồng

Do nhiều bạn đặt mật khẩu tài khoản acc ngọc rồng quá đơn giản, dễ đoán như: đặt mật khẩu bằng số điện thoại, ngày tháng năm sinh của bạn, các chuỗi ký tự quá đơn giản như 123, abc…Kết quả là kẻ xấu khi biết được thông tin tài khoản sẽ dễ dàng mò ra pass ngọc rồng.

Cách phòng tránh đối với thủ đoạn này là các bạn đặt mật khẩu phải lưu ý các điều sau:

– Không đặt mật khẩu là ngày tháng năm sinh, số điện thoại cá nhân, hay mật khẩu quá ngắn, quá dễ đoán. Ví dụ: 123, abc
– Để tăng tính bảo mật các bạn nên đặt mật khẩu có cả chữ và số và có độ dài từ 10 ký tự trở lên nhé. Ví dụ: hongandeptrai728456.
– Nếu bạn là đứa hay quên thì nên ghi ra thông tin tài khoản ra và cất ở nơi kín đáo đừng có dại mà ghi ra bàn hay quăng lung tung nhé.

Cách đặt mật khẩu ngọc rồng chi tiết và an toàn nhất các bạn có thể xem tại đây: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ngọc rồng an toàn nhất

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cho các bạn hướng dẫn bảo mật nick nro khi mua tại shop nicksieure.net.

Nếu bạn là game thủ nro và đang tìm kiếm các thủ thuật ngọc rồng online thú vị thì hãy theo dõi các bài viết trên nicksieure.net nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể xem các hướng dẫn bằng video trên yoube trên channel của mình: https://www.youtube.com/channel/UCRuOGlQ8Pxc59rGT4lJgcpA

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *