Giới thiệu về nicksieure.net – Đại lý cung cấp account game onlineChào mừng các bạn đến với Nicksieure.Net
giới thiệu về shop nicksieure.net đại lý game miền nam
Giới thiệu về shop nicksieure.net đại lý game miền nam
Như các bạn đã biết, thế giới game online ngày càng phong phú đa dạng, “game” trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ thậm chí cả giới trung niên. Game online đã thu hút số lượng lớn các game thủ trong mọi lứa tuổi, mọi quốc gia. Nhưng làm sao có được một nick game như mong muốn, không mất nhiều thời gian và công sức khi chúng ta không có thời gian, không bị lừa đảo khi giao dịch. Đến với shop các bạn có thể mua được rất nhiều nick ngọc rồng, hoặc nick liên quân, làng lá với mức giá siêu rẻ cạnh tranh thị trường.

 

Với lịch sử giao dịch 5 năm (từ 2014 đến hiện nay 7/12/2018) shop nicksieure.net đã tiếp cận hơn 14.300 khách hàng trong cả nước. Trong đó chiếm đến 60% là các game thủ miền nam lứa tuổi 14 – 25.
giới thiệu về shop nicksieure.net đại lý game miền nam
Giới thiệu về shop nicksieure.net đại lý game miền nam

Ngoài ra shop đã được rất nhiều game thủ tin tưởng, ủng hộ. Bên cạnh đó shop còn là một hệ thống mua bán nick game online bán tự động lớn nhất Việt Nam được ra đời nhằm tạo ra một sân chơi sử dụng công nghệ mới, dễ dàng sử dụng, an toàn và bảo mật.

Những ưu điểm khi mua hàng tại shop 

Nicksieure.net cung cấp số lượng lớn account với đa dạng game, phong phú cấp độ, đa dạng trường phái. Người chơi dễ dàng tìm cho mình một account như mong muốn, thanh toán tiện lợi, linh hoạt, nhanh chóng. Sự ra đời của website đồng thời mang đến các giải pháp kinh doanh cho các đại lý và đáp ứng nhu cầu của game thủ theo tiêu chí hiện đại, an toàn, chất lượng.

 

Nicksieure.net đã, đang và sẽ luôn là “Điểm đến an toàn dành cho game thủ” và sẽ tiếp tục cung cấp đầy đủ các acc game mới cùng với chất lượng ngày càng tốt hơn.
Admin: Nguyễn Hồng Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *