Cách để được tư vấn, hỗ trợ từ admin nicksieure khi mua acc nro

Chào game thủ ngọc rồng NRO 7 sever, mình là chủ web nicksieure.net và shopgamehongan.com. Hiện nay có rất nhiều bạn liên hệ hỏi mình các vấn đề liên quan đến giao dịch acc game nro. Do đó mình viết bài này để hướng dẫn các bạn cách để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ  tốt nhất từ admin khi thực hiện giao dịch acc game nro tại shop nicksieure.net.

Do hiện tại số vụ giao dịch trong 1 ngày của shop rất lớn có khi lên đến vài chục vụ 1 ngày nên mình hơi quá tải. Do đó đôi lúc mình trả lời hơi chậm, mình thật sự xin lỗi với các bạn về vấn đề này. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách để được tư vấn, hỗ trợ từ admin nicksieure khi mua acc tại shop.

Để được hỗ trợ giao dịch mua bán acc ngọc rồng tại shop nicksieure các bạn có thể tương tác với shop qua các kênh sau:

Hỗ trợ mua acc nro qua facebook live chat:

Nếu bạn có tài khoản facebook có thể liên hệ với admin một cách dễ dàng thông qua tính năng facebook chat được tích hợp sẵn trên website. Để sử dụng tính năng này bạn nhìn xuống góc dưới bên phải của website. Sau đó click vào nút “Tư vấn” rồi gõ tin nhắn vào hộp chat vừa hiện ra.

Hỗ trợ mua acc nro qua facebook chat

 

Hỗ trợ mua acc nro qua facebook chat

Hỗ trợ mua acc nro qua zalo chat và điện thoại:

Nếu bạn có tài khoản zalo, bạn có thể liên hệ với mình một cách nhanh chóng thông qua tính năng zalo chat được tích hợp sẵn trên website. Để sử dụng tính năng này bạn nhìn xuống góc dưới bên trái của website. Sau đó click vào nút “Chat zalo” rồi gõ tin nhắn vào hộp chat vừa hiện ra.


Trường hợp bạn không có tài khoản zalo hay facebook cũng đừng lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với mình bằng điện thoại. Số điện thoại mình để ở góc dưới bên trái website như hình bên dưới. Bạn chỉ cần click vào số điện thoại là oke. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào.

 
Hỗ trợ mua acc nro qua zalo chat và điện thoại

Hỗ trợ mua acc nro qua chức năng comment trên website:

Để nhận được sự hỗ trợ này các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước bên dưới:
+) B1: Các bạn truy cập trang web bán nick ngọc rồng tại đây: http://www.nicksieure.net/p/mua-nick-ngoc-rong-sv3-co-de-tu.html

+) B2: Kéo xuống dưới bài viết sẽ có một ô bình luận như ảnh

+) B3: Các bạn điền nội dung cần hỗ trợ hoặc thắc mắc vào ô sau đó ấn “Đăng“.
+) B4: Đợi 5-7p shop sẽ trả lời cho bạn.
Hỗ trợ mua acc nro qua tính năng comment trên website


Hỗ trợ mua acc nro qua tính năng comment trên website

Trước khi trở thành chủ shop ngọc rồng thì mình cũng từng là một game thủ mất ăn mất ngủ vì dragon boy. Vì thế với kinh nghiệm chơi game lâu năm mình còn có thể giúp đỡ anh em về cách khắc phục các sự cố, bảo mật acc an toàn trong khi chơi và mua bán tài khoản nro.

Nếu các bạn thấy nội dung bổ ích hay chia sẻ bài viết này nhé.Đối với các bạn cần mua acc nr mà chưa biết kiểm tra tài khoản thật hay ảo có thể cmt tại đây mình sẽ check nếu báo an toàn là các bạn có thể mua. Đặc biệt khi các bạn cần mua nick ngọc rồng uy tín nên truy cập: http://www.nicksieure.net/p/mua-nick-ngoc-rong-sv3-co-de-tu.html để mua (Cam kết an toàn uy tín 100%).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *