Kiếm vàng ngọc rồng không giới hạn từ các sự kiện ngọc rồng online

Cày vàng nro thật sự vất vả đối với các anh em game thủ. Do đó những sự kiện liên quan đến kiếm vàng trong ngọc rồng online luôn thu hút sự quan tâm của các anh em.
 
Như vậy một mua trung thu mới đã chính thức khởi chạy. Trong khi game thủ vẫn đang loay hoay bước vào đầu năm học mới thì nicksieure.net đã chuẩn bị khá nhiều nick ngọc rồng giá rẻ đồng thời cập nhật vàng 7 sv miệt mài phục vụ game thủ.
Kiếm vàng ngọc rồng từ các sự kiện trong ngọc rồng online
Kiếm vàng ngọc rồng từ các sự kiện trong ngọc rồng online

1. Thời gian diễn ra sự kiện săn vàng nro:

– Từ 16 đến 30 tháng 9. Như vậy game thủ ngọc rồng online sẽ có 2 tuần để tham gia. 
– Nội dung sự kiện gồm 2 phần trong đó có sự xuất hiện của boss thỏ đại ca và thỏ bunma sexy.

 

2. Những diễn biến trong tết trung thu

lồng đèn và vật phẩm mới trung thu NRO 2018

Lồng đèn và vật phẩm mới trung thu NRO 2018

Sự xuất hiện của boss mới và vật phẩm trung thu

– Tại các làng, bản đồ game nro sẽ xuất hiện các boss thỏ đại ca. Khi game thủ bị boss thỏ đại ca đánh chết sẽ hóa thành củ carot. Đồng thời sẽ bị giảm sức đánh đáng kể. Ngược lại nếu các bạn tiêu diệt được thỏ đại ca các bạn sẽ có cơ hội nhận được củ carot. Khi tích được x99 hãy đến ngay làng kakarot hoặc aru,mori để có thể đổi được cải trang mình mong muốn.
 
– Đặc biệt hơn, tại sự kiện sẽ có thêm sự xuất hiện của item khác (bánh, lồng đèn trung thu). Các bạn có thể mua các vật phẩm này bằng ngọc xanh và lưu ý là có thời hạn nhé mọi người.
 
– Lưu ý: cải trang đổi được sẽ không giống cải trang vĩnh viễn mua từ shop. Sẽ bị mất các chỉ số quan trọng đặc biệt là sức đánh.

 

Hóa khỉ đêm trung thu

– Đối với hệ xayda khi các bạn bật cờ đen sẽ tự động hóa khỉ cho cả sư phụ và đệ. Khi đó sức mạnh và tiềm năng của các bạn sẽ tăng lên gấp bội. Hơn thế nữa nếu không bị pk chết các bạn có thể hóa khỉ rất nhiều lần bằng cờ đen. Tuy nhiên nếu để hệ khác (trái đất, namec) tiêu diệt các bạn sẽ không thể nào hóa khỉ được nữa (mặc định vẫn dùng skill hóa khỉ bình thường).
– Đối với các hệ không phải xayda khi pk thằng đối thủ sẽ nhận được vật phẩm đuôi khỉ. Sử dụng vật phẩm này để x2 sức mạnh, tiềm năng trong quá trình up sức mạnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *