Mừng khai trương sv7, nro có những sự kiện gì hấp dẫn?

Như các bạn đã biết, ngày 21/7 sv7 ngọc rồng online đã chính thức ra mắt sau một thời gian dài làm game thủ nr đứng ngồi không yên. Điều này cũng làm shop ngọc rồng Hồng Ân một phen điêu đứng bởi số lượng khách tăng vọt cùng với số lượng người mua thẻ carot nạp ngọc cũng gia tăng đột biến.

Nhằm chào đón sự kiện đợt này shop nicksieure.net cũng tiến hành giảm giá nick sv1-sv6. Mua trên 2 nick tại shop sẽ nhận ngay 30.000.000 vàng (Áp dụng cho tất cả sever).

Ra mắt sv7 cùng sự kiện tháng 11 game ngọc rồng

Ra mắt sv7 cùng sự kiện tháng 11 game ngọc rồng

Vì vậy các bạn cần mua thẻ carot, mua nick ngọc rồng giá rẻ đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với shop để được phục vụ tận tình nhất. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của shop trong quá trình giao dịch chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Quay lại vấn đề chính của sự kiện nro lần này, chúng ta hãy cùng điểm qua những sự kiện hot trong tuần vừa rồi nhé: 

1. Cập nhật tình hình ngọc rồng sv7

Hiện tại các dân chơi đổ bộ sv7 là con số khổng lồ, giờ cao điểm online khoảng 3000 người. Các đại lý đang ra sức đua top hẳng đinh vị trí của mình .

– Số tiền đổ vào sv7 của các đại gia nro dao động từ 10 triệu -> 20 triệu
– Các dân buôn lẻ tẻ các sv khác nạp giao động từ 1--> 3 triệu
– Mem test thử nạp khoảng 200 --> 500

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện được NPC đưa ra để chiều lòng game thủ. Chi tiết các bạn xem ở phần dưới nhé. Rất nhiều gamer nhận định sv7 ngọc rồng online sẽ đông hơn cả sv1, một sv đã lão làng luôn bị đơ lag giờ cao điểm. Cho đến thời điểm hiện tại, sức mạnh của các nhân vật top vũ trụ 7 đã lên đến 4 tỷ. Qủa là một cuộc đua đầy thử thách phải không các bạn?

2. Các sự kiện diễn ra trong tháng 11 của game :

Sự kiện black friday (Thứ 6 đen tối) vẫn tiếp tục hot

Sự kiện black friday (Thứ 6 đen tối)

Sự kiện black friday (Thứ 6 đen tối)

– Sau sự kiện này chắc chắn các cải trang bán bằng ngọc sau sự kiện này sẽ rớt giá thảm hại.
– Thời gian diễn ra sự kiện : duy nhất 1 ngày (24/11) khi các bạn nạp từ 350.000 trở lên các bạn sẽ nhận được 1 pgg (phiếu giảm giá).
– Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ x2 kinh nghiệm toàn bộ máy chủ (Từ sv1 đến sv7). Cũng trong thời gian này giá rất nhiều cải trang trong cửa hàng sẽ giảm giá mạnh để game thủ có cơ hội sở hữu và trải nghiệm. Đây quả thật là cơ hội có một không hai phải không các bạn?

Sự kiện 20/11 (ngày nhà giáo Việt Nam)

Nội dung sự kiện:
– x2 kinh nghiệm tất cả sv đến ngày 25/11
– Đua top nhận ngọc xanh

Quả là BQT rất quan tâm đến game thủ ngọc rồng chúng ta phải không các bạn? Hiện shop đã bán nick ngọc rồng sv7 sơ sinh và nhập vàng giá tốt. Các bạn nhớ truy cập web thường xuyên để biết thêm tin tức về shop nhé.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *