Cho nick khí phách anh hùng kpah free có sim đăng ký

Nicksieure.net được thành lập từ 2015 tiền thân là shop chuyên mua bán nick khí phách anh hùngavatar. Sau 4 năm hoạt động shop mình có một số acc kpah cộng đồng (có linh thú, còn sim) muốn chia sẽ đến những game thủ quan tâm đến dịch vụ của shop. Số lượng tài khoản có hạn nên các bạn nhanh tay đồng thời truy cập thường xuyên để nhận nick miễn phí nhé :

cho-nick-khi-khach-anh-hung-free-2
cho-nick-khi-khach-anh-hung-free

Game KPAH là trò chơi 2d trực tuyến do teamobi phát hành mang bối cảnh cổ trang, kiếm hiệp. Tuy đã qua khoảng thời gian phát triển lâu dài nhưng game vẫn cực hot do bối cảnh, kiến trúc, trang phục và lối chơi. Trò chơi ngoài những tính năng như : Cày lever, bang hộ, mua bán, chiếm thành, hệ thống PK,… còn hỗ trợ người chơi chế đồ hoàn mĩ. (Dùng nguyên liệu sơ cấp, cao cấp). Trò chơi mang tính giải trí nhẹ nhàng, cấu hình tương thích với adroid, java nên dễ dàng cho người chơi.
 

cho-nick-khi-khach-anh-hung-free
cho-nick-khi-khach-anh-hung-free

Ngoài những acc được share tại bài viết, các bạn có thể mua nick khí phách hùng shop với giá cả phải chăng. Nếu các bạn đã từng chế đồ, up lever hay nạp lượng vào game có sẽ cảm nhận được sự vất vả, tốn kém. Thậm chí game thủ có thể tiêu tốn cả chục triệu đồng để có acc 7x tấn công trên 30k nhưng ở shop tài khoản game chỉ số như thế chỉ có giá khoảng 500k – 700k. Các bạn tham khảo bên dưới nhé :


XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *