Cho nick avatar vip miễn phí – Mua acc game avatar giá 0đ ???

Xin nick avatar 2019, mua acc game avatar giá 10k, 20k, 50k ở đâu? … Là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ. Rất nhiều bạn đam mê với trò chơi này tuy nhiên chưa có đủ kinh phí để mua nick avatar tại shop. Hôm nay mình sẽ tổng hợp một vài tài khoản game để share miễn phí cho các bạn nhé !!!!

xin-nick-avatar-48-o-dat

Avatar thành phố diệu kỳ là game nhập vai trực tuyến do teamobi phát hành. Khi bắt đầu tham gia trò chơi, game thủ sẽ trở thành một nông dân thực thụ – nỗ lực chăm chỉ canh tác những mảnh đất nhỏ cùng các hoạt động nông nghiệp truyền thống như : Trồng lúa, chăn gà, nuôi cá, nuôi bò, trồng khế,… bằng những nông sản thu hoạch được các bạn có thể sử dụng vào các mục đích như : Mua sắm, đập đồ, quay số, chơi game … Game avatar có đồ hòa sống động, dễ thương hợp với cả game thủ nam và nữ. Bạn có thể tạo cho mình một nhân vật cá tính, dễ thương, thoải mái kết bạn, giao lưu, xây nhà, … cùng hàng trăm hoạt động thú vị khác.

Nếu các bạn chưa có nick avatar cho riêng mình đừng quên ghé nicksieure.net nhận những acc avatar miễn phí mới nhất. Game có tuổi đời đã 7 năm nhưng lượng người chơi vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Ngoài ra, khi trải nghiệm game người chơi còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới mẻ như : Học tiếng anh, mua vé số, câu cá, đánh bầu cua, đánh tiến lên, săn boss, … vô cùng thú vị. Phía dưới là danh sách nick avatar được tặng free tháng 6 nhé :

Danh sách nick avatar được tặng nicksieure.net :

– Những acc được cho tại web đều có ô đất > 30, tối thiểu 1 sét đồ. Sau khi nhận được các bạn đổi mật khẩu tại : my.teamobi.com hoặc vào game avatar để thay đổi mật khẩu và chơi nhé. Tuyệt đối không inbox xin acc (nhân viên bên mình sẽ block). Ngoài ra các bạn các có thể mua tài khoản avatar giá rẻ tại nicksieure.net với nhiều thể loại nick như : 48 ô đất, nâng cấp vip, pét tóp….

cho-nick-avatar-mien-phi-moi-nhat-2019-nicksieure-net-1-1

Chúc các bạn may mắn, thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong 2019 !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *