Cách úp cải trang yardrat game nro nhanh nhất, tỉ lệ thành công 99.99%

Như các bạn đã biết cải trang dịch chuyển tức thời (cải trang yardrat ngọc rồng online) là một trang bị cực kì quan trọng không thể thiếu dành cho nhân vật trong game ngọc rồng online. Và để sở hữu cải trang yardrat cũng không hề dễ dàng. Để kiếm cải trang yardrat này bạn phải tìm kiếm số lượng bí kíp rất lớn (lên đến 9999) mới có thể đổi được một cải trang yardrat. Một số youtuber ngọc rồng online chuyên nghiệp như Đào Quân, Lã Long, Kòi Octiiu957 cũng phải cày sấp mặt ra mới sỡ hữu được nó.

Quả là khó khăn phải không các bạn? Nhưng với bí kíp cách up cải trang yardrat mà chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay, các bạn không cần phải thức trắng đêm cày cuốc nữa.

úp cải trang yardrat hiệu quả nhanh chóng nhất

Bí kíp úp cải trang yardat nhanh nhất game ngọc rồng online.

Cách kiếm cải trang yardrat trong game ngọc rồng cần trải qua 3 bước sau:

Bước 1: Các bạn trang bị đồ cho nick của mình sao cho HP gốc ở khoảng: 25.000 đến 35.000. (Khi đeo giáp luyện tập vào thì quái cắn chỉ trừ máu. Có một lưu ý nhỏ là để up được bí kíp đổi cải trang này các bạn cần phải sử dựng phiên bản auto. Và shop chúng tôi tuyệt đối không khuyến khích bạn sử dụng các phiên bản hack mod.

 

Bước 2:Để nhân vật nro auto đánh quái, sau đó chúng ta bơm HP và MP cho đệ tử để duy trì trạng thái. Sau đó các bạn phải canh chừng nick tránh để mất kết nối. Có thể dùng chat tự động để hỗ trợ vấn đề này.

 

Bước 3: Kiên nhẫn chờ đợi và cảm nhận thành quả. Lưu ý các bạn phải theo dõi nick cẩn thận tránh để việc mất kết nối nếu không sẽ rất mệt mỏi khi phải cài đặt lại mọi thứ để up bí kíp lại như ban đầu.

 

Như vậy là shop acc nro nicksieure.net đã chia sẻ với các bạn cách up cải trang yardrat dễ dàng và nhanh nhất. Bên cạnh việc chia sẻ cách up yardrat nhanh nhân tiện cũng show với các anh em vài nick ngọc rồng có cải trang yardrat giá thì siêu rẻ tại shop nhé:
Chúc các bạn thành công!
Bài viết liên quan nhất:

One thought on “Cách úp cải trang yardrat game nro nhanh nhất, tỉ lệ thành công 99.99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *