Cách phòng chống thủ đoạn lừa đảo và hack nick game, acc game online

Chào tất cả các bạn, nicksieure.net đã mua bán acc game online đã được 4 năm nên ít nhiều cũng có chút kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn có chung niềm đam mê với game online về các thủ đoạn lừa đảo và hack nick game để các bạn phòng tránh. Đặc biệt một số nick như nick ngọc rồng, acc liên quân…đăng ký ảo hoặc trắng thông tin nếu các bạn không biết cách bảo mật khi bị hack sẽ không thể lấy lại được nhé.

Thủ đoạn hack acc game 1: giả danh chủ shop game hoặc các mod để đi lừa:

Kiểu lừa này thường áp dụng với các newbie. Hacker sẽ tạo 1 nick yahoo, zalo, facebook… có tên gần giống với các nick của các mod, các chủ shop uy tín để đi lừa tình. Họ có thể fake tên hiển thị sao cho giống tên các chủ shop uy tín, ai ko để ý sẽ bị nhầm, và thông tin tài khoản game sẽ bị bị thay đổi ngay khi bạn gửi thông tin cho họ. Mình mua bán acc game uy tín nhưng thỉnh thoảng cũng hay bị chửi sml là do như vậy đây 😢. Hận mấy thánh lừa đảo 😞.


=> Cách phòng tránh: Tất cả các chủ shop bán acc game, nick game uy tín đều công khai thông tin liên hệ rõ ràng như số CMND, số điện thoại, zalo, facebook, thông tin tài khoản ngân hàng trên website. Khi giao dịch với các chủ shop, các bạn pm theo thông tin liên hệ số điện thoại, zalo, fanpage trên website shop game nhé. Với shop mua bán acc cf, nick ngọc rồng, acc liênquân, liên minh, avatar, kpsh…uy tín, giá rẻ của shop mình các bạn có thể xem tại đây.

Thủ đoạn hack acc game 2sử dụng keylogger

Keylogger thường là một phần mềm nhỏ gọn có khả năng ghi lại mọi phím bấm mà người dùng đã nhấn trên bàn phím. Hacker sẽ tìm cách để nạn nhân chạy 1 file có đuôi .exe , trong đó sẽ có gắn keylogger, khi nạn nhân gõ hay thao tác bất kỳ việc gì trên bàn phím nó sẽ ghi lại toàn bộ và gửi về mail của hacker. Kết quả là hacker có thể thu được tin nhắn cá nhân, nội dung email, số thẻ tín dụng và dĩ nhiên nguy hiểm nhất là mọi loại mật khẩu của người dùng.
Thủ đoạn hack acc, nick game sử dụng keylogger

 

Thủ đoạn này tiến hành như sau:

Đầu tiên hacker sẽ cài keylogger vào 1 phần mềm nào đó xong giật tít lên là phần mềm quay báu vật hoặc là hack wall…, một số bạn  tò mò hoặc thích hack thì sẽ download về và chạy nó, kết quả là các bạn vô tình cài keylogger vào máy tính mình, hacker sẽ thu thập tất cả thông tin các bạn đã nhập vào từ bàn phím, trong đó có các thông tin về tài khoản game.

Thêm một kiểu keylog nữa là: kẻ lừa đảo gửi cho bạn 1 ảnh và trong ảnh có trojan keylog, khi xem ảnh xong là dính ngay keylock, đuôi ảnh vẫn là JPG nên rất khó để nhận biết.

=> Cách phòng tránh: Trang bị cho mình 1 chương trình diệt virus hiệu quả và hãy là 1 gamer chân chính, nói không với hack và khi ai đó gửi cho bạn file có đuôi .exe thì đừng có dại mở nó lên nhé.

Thủ đoạn hack acc game 3: dò password

Đa số các bạn đều đặt pass các tài khoản là giống như nhau hoặc đặt pass là ngày tháng năm sinh, số điện thoại hoặc tên của mình. Với sự hỗ trợ của nhiều tool hack hiện nay, trong đó phải kể đến Brute Force. Brute Force là kỹ thuật đoán thử đúng sai liên tục vào phần đăng nhập nào đó để tự động đăng nhập cho đến khi thành công.
Thu thuat lua dao nick game, acc game online Brute-Force-attack
Một cách khác nữa là giả vờ xin hoặc mượn 1 tài khoản nào đó xong dựa pass tài khoản đó mà mò ra pass các tài khoản khác. Hoặc tìm những người rao bán acc có ghi số điện thoại  và mò pass facebook, zalo, yahoo..
Nếu mò được chúng sẽ vào xem nhật ký trò chuyện của bạn xem bạn có sơ hở nào không để họ đánh cắp thông tin, ví dụ như bạn từng giao dịch với các chủ shop và được họ cấp thông tin hoặc bạn đưa thông tin cho họ, dựa vào cái này hacker sẽ có được toàn bộ thông tin acc của bạn và bạn sẽ mất acc mà ko biết lý do, rồi đổ tội lên đầu các chủ shop uy tín => Đây là hình thức gây đau đầu cho các chủ shop mua bán acc game uy tín khi vô cớ bị tố cáo lừa đảo này nọ.
=> Cách phòng tránh:
– Khi giao dịch với chủ shop hoặc với ai đó mà mình có ghi thông tin thì hãy vào nhật ký trò chuyện và xóa sạch toàn bộ cuộc hội thoại đó đi nhé, các tài khoản liên quan khác tốt nhất là đặt các pass khác nhau và thông tin các acc cũng khác nhau để tránh tình trạng dựa vào thông tin acc này có thể mò được acc kia.
– Pass cho các acc nên đặt bao gồm cả chữ, số, ký tự đặc biệt. Tuyệt đối ko share pass cho người lạ, hoặc nếu có share thì nhớ thay đổi pass đó đi thành 1 pass ko liên quan gì tới các tài khoản khác.

 

Thủ đoạn hack acc game 4: giả thành nữ giới và mượn pass 1 và vào xem trang hotro.vtc.vn

Cách này được thực hiện như sau: đa phần người chơi game online là nam giới. Bởi vậy, sự xuất hiện của những nữ game thủ trên chiến trường luôn làm cho các nam game thủ chú ý. Những cô nàng luôn được săn đón, chiều chuộng  hết mức. Nếu có buông lời mượn account hay xin xỏ cái này cái nọ các đấng nam nhi cũng khó mà có thể từ chối được. Thế nhưng, đằng sau cái tên đầy nữ tính kia, các bạn đâu có biết được sự thực là ai đang nói chuyện với mình? Lợi dụng tính cách ga lăng của cánh mày râu, rất nhiều kẻ lừa đảo đã giả danh là nữ để thực hiện hành vi lừa đảo Sau đó hacker sẽ vào kiểm tra trang hỗ trợ xem có moi móc được thông tin gì ko. Nếu bạn đã từng hỗ trợ mà chưa xóa thông tin đó đi thì chắc chắn các bạn sẽ mất nick.
=> Cách phòng tránh: không cho người lạ mượn pass, kể cả người thân. Hoặc nếu cho mượn thì hãy kiểm tra trong trang hỗ trợ mình có còn xót thông tin nhạy cảm gì không. Nếu những hỗ trợ đã được hỗ trợ xong thì hãy xóa hết nó đi tránh phiền phức sau này.

 

Thủ đoạn hack acc game 5: giao dịch luôn trên yahoo, facebook:

Cách này cũng thường chỉ áp dụng với newbie thôi, Hacker sẽ dỗ ngon dỗ ngọt bảo các bạn đưa thẻ trước hay đại loại gì đó rồi mới đưa thông tin. Cách tốt nhất là nên chọn shop game uy tín mà giao dịch các bạn nhé.

Thủ đoạn hack acc game 6: bán tài khoản thiếu thông tin

Các bạn đừng quá ham hố với những acc vip thiếu thông tin mà giá rẻ, bởi vì kẻ lừa đảo sẽ lấy lại thông tin ngay sau khi có tiền hoặc hắn có thể để 1 thời gian sau mới lấy. Thế nên tốt nhất là đừng bao giờ mua acc thiếu thông tin nhé. Hãy mua acc cf, acc liên quân..full thông tin, trắng thông tin tại shop game Hồng Ân nhé.

Thủ đoạn hack acc game 7: giả mạo trang web đăng nhập của nhà phát hành game

Hiện rất nhiều trang web giả mạo trang đăng nhập của các nhà phát hành game được dựng lên. Khi bạn đăng nhập bằng tài khoản của bạn vào trang giả mạo đó, thì thông tin mà bạn gõ vào sẽ gửi hết về hòm thư của hacker. Và chúng sẽ truy cập được vào tài khoản của bạn lấy cắp toàn bộ thông tin của bạn.
Cách thức mà chúng thực hiện đó là sẽ tạo ra  1 trang đăng nhập giống hệt của nhà phát hành game và yêu cầu điền các thông tin đăng nhập.
=> Cách khắc phục: chỉ cần mỗi khi hiện ra trang web như vậy, bạn hãy để ý kỹ tên miền web là ok.
Lừa đảo acc game, nick game bằng cách giả mạo trang đăng nhập
Như vậy mình đã chia sẻ với các bạn một số thủ đoạn lừa đảo, hack nick game, acc game online để các bạn phòng tránh. Nếu thấy có ích các bạn hãy share cho các bạn khác cũng xem nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *