Chi tiết cách đi doanh trại để kiếm thật nhiều vàng và ngọc 2 sao

Kiếm tiền từ game ngọc rồng online đã quá phổ biến đặc biệt là các youtuber. Trong bài viết Thủ thuật cày vàng, kiếm ngọc xanh siêu tốc bằng cách đi doanh trại trước đây mình đã đề cập đến vấn đề này. Với lịch sử tồn tại và phát triển hơn 5 năm chú bé rồng đã có lượng người chơi khủng nhất TEAMMOBI. Đừng bỏ lỡ bất kì giây phút nào nữa chúng ta hãy cũng khởi đầu việc kiếm tiền với game online ngày từ ngày hôm nay.

Shop ngọc rồng nicksieure.net không chỉ là shop mua bán nick ngọc rồng uy tín, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ đến anh em game thủ những kĩ thuật kiếm tiền đơn giản, hiệu quả nhất. Nếu các bạn thấy bổ ích xin hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé.
hướng dẫn đi doanh trại ngọc rồng online 1
Hướng dẫn đi doanh trại game ngọc rồng online.

Cách thức kiếm tiền nhờ đi doanh trại

Các thức kiếm tiền bằng đi doanh trại là tạo ra nick chuyên dụng để đi doanh trại để thu thập ngọc rồng. Sau đó sử dụng ngọc rồng kiếm được nâng cấp thành ngọc rồng 2* rồi bán lại cho người cần. Nếu các bạn kiên trì có thể ép lên ngọc rồng 1*. Tuy nhiên mình không khuyến khích làm vậy.

Ưu điểm hình thức kiếm tiền từ doanh trại

– Cày cày tiền này khá hiệu quả vì giá vật phẩm game ngọc rồng bây giờ đắt đỏ nên nếu bán giá hợp lý sẽ có rất nhiều người mua.

– Ngoài ra cách này cũng dễ dàng thực hiện nữa.

– Có thể sử dụng nhiều nick ngọc rồng để cày

– Tỉ lệ rớt ngọc 4* khá dễ dàng.

Chi tiết cách cày tiền từ đi doanh trại

Bước 1:

– Mỗi nick ngọc rồng khi tham gia kiếm tiền bằng phương pháp này phải tham giá 1 bang hội khác nhau. Sau đó chuẩn bị nick, ưu tiên phái xayda có dame từ 250 – 350 triệu, trên 250 là tốt nhất.

– Lưu ý đặc biệt là máu phải trên 50.000. Tại khâu chuẩn bị này các bạn phải chuẩn bi tinh thần bởi lẽ up lên 350tr sức mạnh sẽ rất vất vả. Nguy cơ bị quái cắn và bị đồ sát nhiều luôn rình rập.

hướng dẫn đi doanh trại ngọc rồng online 2

Chuẩn bị nick ngọc rồng đúng cách để đi doanh trại.

Bước 2: Đưa nhân vật ngọc rồng của mình đến doanh trại,sau đó làm theo các bước dưới đây :

– Lần lượt đi từ tầng 1 đến 3 của doanh trại độc nhãn. Bước quan trọng là ở tầng 4 (khi thấy robot giữ ngục) các bạn hãy bật khiên năng lượng sau đó dùng skill đánh từng con quái, khi quái chết các bạn hay nhặt ngọc rồng và các vật phẩm sau đó tích lại.

– Việc đánh quái thường mất tầm 10 phút/1 phiên. Các bạn nên sử dụng nhiều nick nhất có thể để săn ngọc. Đừng dùng phiên bản mod nếu không muốn mất nick nhé 😈

– Tích ngọc đến khi các bạn thấy rương đồ đã hết chỗ trống thì tiến hành hợp ngọc sau đó bán cho các shop ngọc rồng uy tín. Và Hồng Ân Sop sẽ triển khai dịch vụ mua bán ngọc rồng 2* . Khi các bạn đã có được nr trên tay có thể liên hệ mình để bán.giá tầm 35k tcsr/1 viên.


Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *