Đổi mật khẩu ngọc rồng online, cách lấy lại mật khẩu nro chi tiết nhất

Đổi mật khẩu ngọc rồng online, cách lấy lại mật khẩu ngọc rồng online là các câu hỏi thường gặp nhất của các game thủ nro. Do đó shop nick ngọc rồng nicksieure.net sẽ chia sẻ với các bạn cách đổi mật khẩu chú bé rồng và cách lấy lại mật khẩu nro một cách chi tiết, dễ hiểu nhất trong nội dung bài viết này. Các bạn theo dõi nhé.

1. Cách đổi mật khẩu game ngọc rồng online:

Sau khi mua nick ngọc rồng tại shop nick siêu rẻ các bạn nhớ đổi mật khẩu ngay nhé và cũng lưu ý là không share acc hoặc cho người khác mượn acc nhé. Do nick ngọc rồng đăng ký ảo nên khi bị hack các bạn sẽ không thể lấy lại được.

Để đổi mật khẩu nick ngọc rồng các bạn cần truy cập trang chủ game chú bé rồng online là http://forum.ngocrongonline.com/app/?for=event&do=changepass để tiến hành đổi mật khẩu.
Sau khi đăng nhập thành công các bạn click Diễn đàn -> Quên mật khẩu -> Đổi mật khẩu. Chi tiết các bạn xem ảnh bên dưới:

Cách đổi mật khẩu ngọc rồng online

Dòng 1: Các bạn nhập email hoặc sđt và mật khẩu cũ của tài khoản nick (VD: shopnro_nicksieure@gmail.com). Lưu ý tên đăng nhập có thể là email hoặc số điện thoại nhé.

Dòng 2: Các bạn nhập mật khẩu hiện tại

Dòng 3 + 4: Điền mật khẩu chú bé rồng online muốn đổi.

Các lưu ý khi đổi mật khẩu chú bé rồng online:

– Không đặt mật khẩu là ngày tháng năm sinh, số điện thoại cá nhân, hay mật khẩu quá ngắn, quá dễ đoán. Ví dụ: 123, abc…

– Để tăng tính bảo mật các bạn nên đặt mật khẩu có cả chữ và số và có độ dài từ 10 ký tự trở lên nhé. Ví dụ: hongandeptrai728456.

– Nếu bạn là đứa hay quên thì nên ghi ra thông tin tài khoản ra và cất ở nơi kín đáo đừng có dại mà ghi ra bàn hay quăng lung tung nhé.

– Một điều cực kỳ quan trọng là đối với tài khoản ảo tuyệt đối không được đặt pass là: 0 hay có chứa các ký tự đặc biệt như !($&*sau này bạn sẽ không thể đổi lại mật khẩu được. Lỗi này hiện nay hình như vẫn chưa fix.

Đổi mật khẩu ngọc rồng online và các lưu ý đơn giản chỉ có vậy thôi. Bạn cứ làm theo đúng từng bước là sẽ đổi được.

2. Cách lấy lại mật khẩu ngọc rồng online:

Vào một ngày đẹp trời bạn loay hoay đăng nhập vào game NRO rồi hốt hoảng phát hiện dòng chữ : “TÊN TÀI KHOẢN HOẶC MẬT KHẨU KHÔNG CHÍNH XÁC”:

Quên mật khẩu nro

Đây có lẽ là cảm giác kinh hoàng mà game thủ nro nào cũng từng trải qua ít nhất 1 vài lần. Bên cạnh các câu hỏi về đổi mật khẩu ngọc rồng online thì cách lấy lại mật khẩu ngọc rồng online cũng là câu hỏi mà nhiều game thủ nro quan tâm.

Trường hợp bạn lỡ quên mật khẩu ngọc rồng hay bị hack acc ngọc rồng, bạn có thể lấy lại mật khẩu dễ dàng bằng số điện thoại hoặc tài khoản email đã dùng để đăng ký nick. Để lấy lại mật khẩu nick ngọc rồng các bạn làm như sau:

Đầu tiên các bạn cũng truy cập trang chủ ngọc rồng online: http://ngocrongonline.com/ => Diễn đàn => Quên mật khẩu:

  • B1: Điền email hoặc SĐT đã đăng ký
  • B2: Tích vào Tôi không phải là người máy.
  • B3: Ấn vào Gửi mật khẩu mới.
Ngay sau đó mật khẩu mới sẽ được gửi qua mail mà bạn đã đăng ký:
Cách lấy lại mật khẩu nro

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể lấy lại mật khẩu ngọc rồng online rồi.

Nick ngọc rồng đăng kí ảo có lấy lại được không?

Đối với trường hợp nick ngọc rồng online ảo thì sẽ không thể lấy lại mật khẩu khi quên hay bị hack. Đối với trường hợp này chỉ có một cách là các bạn phải bảo mật thật kỹ acc của mình. Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn chi tiết cách bảo mật acc ngọc rồng đăng ký ảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm videos của mình bên dưới. Đây là một trong số nạn nhân bị mất acc do không bảo mật tài khoản ngọc rồng đúng cách:

Đổi mật khẩu ngọc rồng để bảo mật acc

Như vậy là nicksieure.net đã chia sẻ xong với các bạn cách đổi mật khẩu ngọc rồngcách lấy lại mật khẩu ngọc rồng online. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *