Hàng loạt game thủ quay lưng với NRO? Liệu Ngọc rồng sắp đóng cửa?

Mới chỉ đầu năm 2018 nhưng thật sự có quá nhiều biến cố xảy ra dồn dập khiến không chỉ game thủ ngọc rồng online mà ngay cả các đại lý mua bán ngọc, tài khoản game ngọc rồng online cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Admin Bunma fix kí ngọc làm các youtuber ngọc rồng nổi trận lôi đình

Chắc các bạn vẫn còn nhớ vụ việc phongdz tv lăng mạ cả BQT game ngọc rồng online do bị đụng chạm quyền lợi tháng 2/2018. Mọi chuyện bắt đầu sau sự kiện nạp ngọc x7 tết nguyên đán.Khi các đại lý NRO đã nạp hàng trăm triệu thì BQT game tiến hành gây khó khăn cho việc kí ngọc chặn đứng đường làm ăn của các đại lý. Quá ức họ đã vùng lên đòi lại quyền lợi của mình.Cụ thể phongdz tv đã làm 6 clip “tổng sỉ vả” BQT game ngọc rồng.
 
Kết quả vụ việc: Phong bị khóa 2 nick chứa ngọc – Bún (bunma) suýt nghỉ việc vì bị áp lực game thủ ngọc rồng đem lại.Sau sự việc kênh của phongdz tang gần 10.000 sub nhưng tai tiếng cũng không ít. Nhưng bù vào đó việc kí ngọc đã được hoạt động lại bình thường. Đại lý NRO thoát khỏi một kiếp nạn khủng khiếp.
Phongdz tv “tổng sỉ vả” BQT game ngọc rồng online

Tin đồn ngọc rồng online đóng cửa?

Thời gian gần đây, rất nhiều game thủ thông báo nạp thẻ không thành công. Bên cạnh đó giá vật phẩm ngọc rồng liên tục tăng giá. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi liệu ban quản trị game ngọc rồng họ đang làm cái quái gì vậy? Họ có muốn làm ăn nữa không hay muốn dẹp cái game hút máu này rồi?
Tin đồn ngọc rồng online đóng cửa?
Thật ra thì…đây mới chính là nguyên nhân.
Rickvip game đánh bài ăn tiền lớn nhất Việt Nam
Cũng vì thằng Rickvip này mà shop nick ngọc rồng tự động của mình mới khốn đốn như bây giờ. Ngay khi đường dây đánh bạc online bằng hình thức nạp thẻ cào lớn nhất từ trước đến nay bị phá. Các lực lượng chức năng vào cuộc, tất cả các công ty tổ chức có sử dụng tính năng nạp thẻ, đổi thẻ cào đều bị sờ gáy.
 
Không ít nhà cung cấp dịch vụ này đều phải ngừng hoạt động hoặc tiếp tục duy trì hoạt động cầm chừng với mức phí cao ngất ngưỡng lên đến 30-35%. Để mình giải thích chỗ này cho các bạn hiểu. Trước đây thông thường khi sử dụng dịch vụ đổi từ thẻ cào sang tiền mặt bạn phải chịu mức phí khoảng 20% từ nhà cung cấp dịch vụ. Giả sử bạn đổi 100k tiền thẻ sẽ nhận được khoảng 80k tiền thật. Nhưng với mức chiết khấu như hiện nay lên đến 35% bạn chỉ còn nhận được 65k thui.
 
Nói chung là méo mặt toàn tập. Trước tình hình đó để đảm bảo doanh thu đội ngũ điều hành game ngọc rồng online không thể không tăng giá vật phẩm để kéo lại lợi nhuận. Kết quả là chỉ có các game thủ ngọc rồng online lãnh đủ.
Nhiều game thủ tỏ ra phẫn nộ với mức tăng giá vật phẩm ngọc rồng thời gian vừa qua
Nhiều game thủ tỏ ra phẫn nộ với mức tăng giá vật phẩm ngọc rồng thời gian vừa qua.
Tệ hơn là hiện nay một số web tích hợp dịch vụ thanh toán qua thẻ cào đã đóng cửa vĩnh viễn. Trong khi đó nền tảng để vận hành các chức năng nạp thẻ quy đổi điểm trong các trò chơi online hay các shop bán nick ngọc rồng tự động là phải có tích hợp cổng thanh toán bằng thẻ cào từ các nhà cung cấp dịch vụ. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào dừng hoạt động hoạt động hoặc hoạt động không ổn định thì lấy cái gì cho anh em nạp thẻ bây giờ.
Kết luận:
Tuy chỉ bước qua năm cũ chưa đầy 3 tháng nhưng thị trường game online đã có nhiều biến động. Các bạn khi chơi game nên cập nhật tin tức thường xuyên để dễ dàng nắm bắt được những biến động. Anh em muốn mua vật phẩm hãy kiểm tra giá cả và độ chênh lệnh tránh tình trạng bị mua giá cao, ép giá hãy đến với dịch vụ NRO http://nicksieure.net/ để được hỗ trợ nhé.
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *