Chat Với Nhân Viên Shop

Cập Nhật điều khoản mua nick Free Fire tại shopgamehongan.com

Đăng bởi Ân Hồng 20/10/2019 0 Bình luận

 

     Xin chào tất cả các xạ thủ free fire, hiện shop đã mở bán acc game garena được hơn 2 tháng dưới sự hỗ trợ của các youtuber đình đám : NPC gamer, Vô lý free fire, ShadowHP Free Fire, …. shop đã cung cấp ra thị trường hơn 250 tài khoản facebook free fire. Việc bán được nhiều account game là một tín hiệu đáng mừng tuy nhiên acc game tại shop 100% đăng ký bằng facebook nên việc bảo mật tài khoản là vấn đề đáng lo ngại. Để tránh tình trạng checkpoint dẫn đến khóa acc FF vĩnh viễn shop sẽ cập nhật điều khoản mua bán game free fire để tránh trường hợp xảy ra tranh chấp acc, khóa acc hoặc sự việc không mong muốn : 

 

dieu-khoan-mua-ban-nick-free-fire

 

Acc shop bán ra 100% đăng facebook đủ thông tin xác thực, (Tài khoản, mật khẩu SĐT, code) sau khi nhận được acc các bạn vui lòng : 

 

B1 : Đăng nhập facebook, đổi mật khẩu, thêm SĐT
( Để không bị xác minh, các bạn cần đổi IP và tháo bỏ dữ liệu của app hoặc trình duyệt facebook cũ). Đối với những bạn không biết làm liên hệ ngay fanpage hoặc 0966047481 sẽ có nhân viên shop hỗ trợ
B2 : Tiến hành vô hiệu hóa tài khoản và đăng xuất khỏi thiết bị khác
B3 : Vào game và trải nghiệm.

 

LƯU Ý :

 

Không cho bạn bè chơi cùng. Vì 1 acc game chỉ chơi được 1 máy tại 1 thời điểm. Hơn nữa, dùng nhiều trình duyệt đăng nhập đăng xuất liên tục dẫn đến bị xác minh mất acc .
Không tự ý gỡ SĐT và gmail của tài khoản nếu không biết cách làm (100% xác minh). Đặc biệt, không tự ý gỡ xác minh 2 bước.
Đổi mật khẩu vui lòng lưu lại tránh tình trạng quên pass ( shop sẽ không thể hỗ trợ trong trường quên mật khẩu)
Mua xong vui lòng vô hiệu hóa ngay lập tức (Các bạn chơi game gây thù chuốt oán sau đó bị report => khóa acc bên mình sẽ không thể hỗ trợ).
Trong trường hợp facebook lỗi không gửi mã về điện thoại vui lòng đợi và không spam.
Đối với những thay đổi về bảo mật liên quan đến facebook các bạn bắt buộc sử dụng mạng di động (4g, 5g) để thực hiện.
Trong trường hợp xấu bị khóa acc vui lòng liên hệ admin ngay lập tức, bên mình sẽ báo nhân viên mở khóa. Tự ý spam sẽ mất acc vĩnh viễn.


 

dieu-khoan-mua-ban-nick-free-fire

 

Để các bạn yên tâm trong quá trình mua bán khi thực hiện đúng các điều khoản (1) - (7) shop sẽ bảo hành các bạn acc 7 ngày từ lúc. (1 đổi 1 nếu acc lỗi -  hoàn tiền 100% nếu acc sai thông tin). Gần đây facebook càn quét thông tin người dùng rất nhiều nên các bạn chú ý và hợp tác tránh tình trạng mất tiền mà không được acc game như ý.

 

  

Facebook Comments ()

Chat Facebook
0966.047.481 Mr.Ân