Game Thủ Dọa Tẩy Chay Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Vì Thời Gian Ra Mắt Quá Lâu?

Aug 4, 2020
Uncategorized
1 0

Liên minh huyền thoại tốc chiến sắp ra mắt trên di động và console 2020. Tất cả thông tin cập nhật của game luôn là điều game thủ trông mong từng ngày. Game không lấy tên gọi liên minh huyền thoại mobile vì riotgames mong muốn sẽ tạo dựng game từ con số 0 (không phải là bản tối giản, chuyển hệ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đình đám một thời cộng đồng game. 

Thời gian ra mắt liên minh huyền thoại tốc chiến  ???

Tuy chưa có thông báo chính thức nhưng riotgames đã cho thấy tựa game này đã “gần” với các thủ Việt Nam. Qua những trailer giới thiệu, cho phéo đăng ký trước tại CH Play, trang chủ game nhiều khả năng game sẽ chính thức ra mắt ngay trong quý II của 2020. Nhà phát hành sẽ tổ chức các bản test cho game thủ từ giờ đến cuối năm bắt đầu tư Trung Quốc. Chắc chắn năm 2020 cộng đồng yêu game moba sẽ được trải nghiệm tựa game này. 

Ngoài ra riot games hứa hẹn giữ nguyên các tướng cũng như hệ thống skin như phiên bản lol trên pc. Tuy nhiên sẽ build lại từ đầu từ đồ họa, hệ thống nhân vật lẫn hệ thống trò chơi…Tuy nhiên riot khẳng định sẽ không “copy” y nguyên liên minh để áp dụng cho tốc chiến vì các vấn đề liên quan đến cảm nhận người dùng sao cho tính năng tối giản, phù hợp nhất với các thiết bị nền tảng mới. Trận chiến vẫn là đối kháng 5 vs 5, thời lượng trấn đấu sẽ kéo dài 15 phút. Ưu điểm lớn nhất với LOL tốc chiến có lẽ là hệ thống miễn phí 100% từ việc tải game, nhận tướng…

Cấu hình máy để chơi liên minh huyền thoại tốc chiến : 

– Trò chơi sẽ tương thích với các thiết bị tương đương với samsung A50, A7. Đối với IOS game được tối ưu từ iphone 5s trở lên. 1 GB ram, vi xử lý trung tâm qualcomm, vi xử lý đồ họa adreno 306. 

Các bạn có cảm nhận gì về tựa game liên minh huyền thoại tốc chiến sắp ra mắt? Đừng quên để lại chia sẽ và đăng ký để nhận các thông báo mới nhất về tựa game moba hứa hẹn thay thế đấu trường chân lý và liên quân mobile này nhé. Cảm ơn các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *