Sự thật phía sau các trang web hack nick liên quân – Free Fire

Aug 3, 2020
Uncategorized
0 0

Liên Quân Mobile và Free Fire là 02 tựa game đình đám chiếm lĩnh mọi bảng xếp hạng thế giới game Việt từ 2018 đến bây giờ. Sỡ hữu lối chơi quen thuộc 5 vs 5, đồ họa đỉnh cao 3D và skin tướng cực chất liên quân sỡ hữu trên 10,000,000 lượt tải tại CH Play. Khi tham gia trò chơi các bạn sẽ được sát cánh chiến đấu cùng đồng đội, trải qua những giây phút leo rank căng thẳng đến nghẹt thở. Vốn là game “quôc dân” vì vậy liên quân cũng như free fire luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các hacker, cheatker. Những chiêu trò lừa đảo dẫn dụ người dùng vào các web hack nick, nhận quà luôn là vấn đề đáng lên án được nhiều gamer quan tâm : 

    Bằng cách tạo ra web fake giống hệt liên quân (lienquan.garena.vn) hoặc free fire (ff.garena.vn) các hacker tìm mọi thủ đoạn dẫn dụ game thủ chưa có nhận thức về hành vi lừa đảo đăng nhập nhận quà. Phần thưởng tại các web lừa đảo luôn là những item cực khủng như : Nhận x99 đá quý, nhận ngay 1500 quân huy, nhận skin ss, nhận full bảng ngọc 90, nhận nick full tướng, full skin… Chính vì những lời mời gọi quá hấp dẫn nên các game thủ đã mềm lòng click đăng nhập mục đích “thử một lần cho biết” và kết quả là không nhận được nick hay item mà còn mất luôn tài khoản đang sở hữu.

    Form đăng nhập kẻ xấu dùng để lừa đảo nick free fire đăng ký bằng facebook (giống hệt facebook thật nhưng sự thật là form được tạo ra thuộc sỡ hữu của website lừa đảo) . Sau khi các bạn login vào ngay lập tức website sử dụng tools được code sẵn để đổi mật khẩu nick, change tất cả thông tin bảo mật của tài khoản free fire như : Số điện thoại, email, code dự phòng, xác minh 2 bước, danh tính, ngày tháng năm sinh….

Chiêu trò đánh vào lòng tham để chiếm đoạt nick của game thủ nhẹ dạ cả tin không còn mới mẻ. Tuy nhiên nó đem lại hiệu suất đáng kinh ngạc. Hằng ngày các nguồn hàng scam cung cấp acc game free fire, liên quân cung cấp cho các youtuber vẫn đều đặn dưới danh nghĩa hợp tác. Ngoài những webiste lừa đảo trắng trợn rõ như ban ngày còn có nhiều hacker tạo các phiên bản mod như : Tăng máu, giáp, hack bất tử, hồi chiêu 100%, hack one hit, hack vàng, hack full đồ hay như free fire có phiên bản giới thiệu hack full skin súng, 10,000 kim cương….

Chính vì vậy, các bạn cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác bảo vệ account cá nhân của mình bằng cách : Không đăng nhập vào bất kỳ web nhận code, nhận quà, hack kim cương, hack quân huy, nhận skin miễn phí ( 100% lừa đảo); Không share pass cho bất kỳ ai kể cả là chủ shop hoặc bạn bè; Không dùng phiên bản mod, hack không rõ nguồn gốc (chỉ nên sử dụng bản gốc tại garena.vn); Nên đặt mật khẩu cả ký tự thường, hoa và số để nâng cao bảo mật. Chúc các bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *