Share giftcode free fire – Tặng giftcode miễn phí mới nhất 2020

Aug 11, 2015
Health Style
15 4

Giftcode (mã quà tặng) game free fire luôn chứa những phần giá hấp dẫn mà bất kỳ game thủ đam mê tựa game bắn súng sinh tồn đều tìm kiếm mỗi ngày. Mã quà tặng này có rất nhiều ty nhiên đa số đều đã hết hạn. Chính vì vậy, admin cập nhật liên tục trong bài viết các bạn đừng quên truy cập nicksieure.net thường xuyên để theo dõi nhé. Trong bài viết này mình sẽ tặng các bạn 3-5 mã code và hướng dẫn mọi người cách sử dụng :

Cách sử dụng mã code chính xác, nhanh nhất trong game free fire :

Trước tiên các bạn cần vào game và chọn mục thông báo.  Kéo xuống sẽ hiện nhập giftcode và chọn “tới luôn”. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đây là nợi duy nhất để sử dụng mã quà tặng free fire. Đồng nghĩa tất cả các trang web tặng quà, tặng code trên mạng đều là lừa đảo. Sau đó các bạn tiến hành điền mã code đang có và ấn “nhập” nhé :

Hoàn tất (giftcode đúng) nếu là súng hoặc item sẽ hiện trong kho đồ. Nếu là kim cương free fire sẽ được cộng vào tài khoản người chơi:

Mỗi mã giftcode gồm 12 kí tự ngẫu nhiên chỉ xuất hiện trong các sự kiện như sinh nhật, tân thủ, tri ân các giải đấu, các dịp lễ quan trọng… và chỉ sử dụng được một lần nên ai nhanh tay thì sẽ được. Mình sẽ update những code khác thường xuyên tại đây và các bạn có thể kiếm nhiều mã code khác tại trang fanpage garena free fire hoặc các youtuber streamer nổi tiếng như : AS mobile, Bác gấu gaming, Sỹ kẹo, Lưu trung TV, Starboy, ….

Danh sách mã giftcode free fire miễn phí mới nhất tháng 4 năm 2020, chúc các bạn may mắn :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *