Dấu ấn rồng – Hướng dẫn sử dụng cánh và hệ thống thú nuôi trong game

Aug 11, 2015
Reviews
15 1

Dấu ấn rồng mobile là trò chơi được phát hành bởi soha game được phát triển dựa trên bộ truyện tranh gắn bó thế hệ trẻ 8x,9x : Dấu ấn rồng thiêng. Khi tham gia game người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật cùng khám phá hệ thống boss, tiêu diệt ác quỷ, bảo vệ chính nghĩa. Game được ra mắt chính thức vào tháng 3-2020 đã và đang từng bước chiếm được lòng tin yêu của game thủ :

Hệ thống cánh trong game dấu ấn rồng :

– Chức năng : Ngoài tạo ra vẻ đẹp giúp ngoại hình của nhân vật thêm sinh động, vật phẩm cánh còn đem lại sức mạnh, hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu. Để sử dụng cánh các bạn tìm NPC thợ ren Lon Berk tại tất cả các thành. Khi đã có cánh người chơi có thể thao tác các tính năng như : Ghép, nâng cấp, sửa và hoán đổi cánh.

Cánh có độ bền giống như vũ khí, trong quá trình sử dụng các bạn cần tinh thạch và bạc khóa để sửa cánh. Đặc biệt, dấu ấn rồng mobile còn cung cấp chức năng nâng cấp cánh, ghép cánh với nguyên liệu bạc và lông vũ (bạc không khóa). Việc nâng cấp cánh sẽ có tỷ lệ thành công nhất định tùy thuộc vào mức độ may mắn của game thủ, lever càng cao thì tỷ lệ thành công càng thấp. Khi cánh đã được nâng cấp sẽ có những tính năng mới vô cùng hấp dẫn như : Tăng sức mạnh, tăng chỉ số ẩn trang bị ….

Ngoài ra, khi không hài lòng với chỉ số của item cánh cũ chúng ta có thể hoán đổi cánh bằng chức năng “Hoán chuyển cánh”. Khi thức hiện chức năng này, cấp độ cánh cũ sẽ được chuyển sang item cánh mới. Tuy nhiên, quá trình thức hiện khá rắc rối và tốn kém bao gồm : 2 cánh cần chuyển hóa và item bùa hoán chuyển.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống thú nuôi game dấu ấn rồng :

– Dĩ nhiên rồi, trong bất kỳ game online nào thì hệ thống pet (thú nuôi) luôn là điểm nhấn thu hút sự tò mò, thích thú của người chơi. Pet trong DAR như một người bạn đồng hành luôn kề vai sát cánh chiến đấu cùng chủ nhân trên mọi trận chiến.

– Để sỡ hữu pet, các bạn truy cập game vào menu tìm nhanh và chọn NPC matoriv. Sau đó chọn thú nuôi như ảnh. Tiếp theo người chơi cần chọn lựa mua item trứng pet bao gồm : Trứng thần ký (600 – 900 tinh thạch). Tại đây còn bán các item cho thú ăn với giá rất rẻ giao động từ 50 – 300 tinh thạch. Lưu ý nếu bỏ đói thú nuôi quá 7 ngày thì chúng sẽ chết và biến mất. Vì vậy, hàng ngày các bạn cần sử dụng hạt giống giấc mơ để cho pet ăn đủ số ngày (Từ 10 – 30 ngày liên tiếp sẽ kích hoạt tính năng dòng ẩn hỗ trợ người chơi rất đặc biệt.

Vừa rồi, nicksieure.net đã hướng dẫn các bạn chức năng và cách thức hoạt động của hệ thống pet và cánh trong game dấu ấn rồng. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ đừng quên để lại bình luận bên dưới để admin giải đáp cho các bạn nhé !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *